Nữ diễn viên Việt thừa nhận keo kiệt, không bao giờ cho tiền chồng mua sắm gì

Tám Tám, Theo Đời sống pháp luật 22:44 13/06/2024

"Ai cũng nói tôi keo kiệt. Cũng đúng. Tại tôi đâu cho tiền ông Tý mua sắm cái gì", diễn viên Bích Trâm - bà xã nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

Không những bị mang tiếng keo kiệt, diễn viên Bích Trâm còn nổi tiếng là người quản lý chồng từng ly từng tí. Bích Trâm cũng biết rõ những tin đồn này và cô chẳng ngại thừa nhận là đúng.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Bích Trâm chia sẻ: "Ai cũng nói tôi keo kiệt. Cũng đúng. Tại tôi đâu cho tiền ông Tý mua sắm cái gì.

Quần áo giày dép thì có ba Linh Tâm cho. Lâu lâu ba kêu qua nhà ăn cơm là ba cho một mớ đồ. Mọi người thấy ông Tý hay đội các kiểu nón là mẹ Cẩm Thu lặn lội đi mua cho ông ấy rồi gửi bên Mỹ về.

Ngoài ra, các cô chú anh chị thương cho đồ mặc, đồ ăn, đồ xài liên tục. Tính ra tôi không tốn kém gì luôn. Tình thương của ba mẹ và mọi người luôn trọn vẹn cuộc đời tôi và ông Tý. Chưa kể lâu lâu qua ăn chực nhà ông nội 5 nữa".

Cùng với status, Bích Trâm đăng hình ảnh loạt áo, mũ mà ông xã Linh Tí được ba mẹ cho.

Nữ diễn viên Việt thừa nhận keo kiệt, không bao giờ cho tiền chồng mua sắm gì - Ảnh 3.

Gia đình Bích Trâm Linh Tý.

Dưới status, bạn bè thân thiết bình luận khá vui vẻ. Một người bạn viết "Tội nghiệp Tý. Vẫn thấy tội nghiệp".

Một người họ hàng của cặp đôi vào comment: "Nói vậy thôi chứ không phải vậy. Tý không có Trâm lo là Tý đuối liền. Ngoài việc ăn uống, muốn ăn gì cũng được đáp ứng thì mỗi lần Tý đi nhậu, Trâm đều cho 500.000. Có tôi làm chứng". Diễn viên Bích Trâm nhanh chóng vào trả lời "Trời ơi, chị tôi khai hết rồi".

Bích Trâm sinh năm 1984. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi. Nữ diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như: Lời sám hối, Kiếp chồng chung, Dâu bể đường trần...

Năm 2011, nữ diễn viên kết hôn với đồng nghiệp Linh Tý - con trai của hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Linh Tâm - Cẩm Thu. Đôi vợ chồng có một con gái.

Bích Trâm cũng nổi tiếng là người hay ghen nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi từng đi qua nhiều sóng gió. Và phần lớn đều là do bạn bè của Linh Tý biết tính cô nên cố tình "đốt nhà".

Tuy nhiên, sau 13 năm bên nhau, cặp đôi vẫn giữ được lửa hạnh phúc. Mới đây, nữ diễn viên đăng hình ảnh vừa mua được nhà. Cô viết: "Để dành để dụm, thêm niềm vui nhỏ trong năm nay. Cảm ơn Trời Phật luôn phù hộ vợ chồng con làm ăn phát tài mạnh khỏe".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày