Xôn xao tin Shin Se Kyung và Bomi (A Pink) bị gắn camera quay lén trong khách sạn, cảnh sát đã tìm ra kẻ xấu

ON, Theo Helino 19:05 18/09/2018

Shin Se Kyung và Bomi (A Pink) đều bị gắn camera quay trộm trong quá trình quay chương trình thực tế tại nước ngoài.

Ngày 18/9, Dispatch và loạt báo Hàn đưa tin, nữ diễn viên Shin Se Kyung và mỹ nhân Kpop Bomi (A Pink) bị gắn camera ẩn trong phòng khách sạn khi đang quay chương trình truyền hình thực tế "Pocha Beyond Borders" ở nước ngoài. Vào ngày 15/9 vừa qua, nữ diễn viên Shin Se Kyung đã phát hiện camera ẩn được ngụy trang dưới dạng pin di động trong phòng khách sạn của cô. Nữ idol Bomi cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Xôn xao tin Shin Se Kyung và Bomi (A Pink) bị gắn camera quay lén trong khách sạn, cảnh sát đã tìm ra kẻ xấu - Ảnh 1.

Theo đại diện từ chương trình "Pocha Beyond Borders", kẻ xấu chính là nhân viên sửa chữa camera của một công ty thuê ngoài. Người này (gọi tắt là A) đã tự mang thiết bị riêng và thực hiện hành vi sai trái. Đại diện đài cáp O'live sản xuất chương trình này cho hay, camera quay trộm này do chính A tự ý lắp đặt. Nguồn tin từ sở cảnh sát Gangnam, A ý thức được hành động của mình và giải thích rằng anh phạm tội vì... hiếu kỳ. 

Tuy vẫn đang tiếp tục điều tra, song cảnh sát đang xin đơn bắt giữ A vì tội sử dụng máy quay và quay phim bất hợp pháp. Hành động của A rơi vào trường hợp như một vụ tấn công tình dục.

Ngoài ra, nội dung được quay bởi camera ẩn hiện vẫn chưa bị rò rỉ và đang được cơ quan chức năng kiểm soát.

Nguồn: Soompi, Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm