Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:06 07/06/2023

Cặp sao Việt này sẽ về chung một nhà sau khi trải qua nửa thập kỷ hẹn hò.

Mới đây, diễn viên Phương Lan và vị hôn phu tên Phan Đạt cùng lộ diện tại một sự kiện được tổ chức ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng xuất hiện trước công chúng sau khi lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2023 tới.

Theo đó, cặp đôi "dính như sam" và liên tục có những cử chỉ thân mật và tình tứ dành cho nhau. Phương Lan chọn trang phục giản dị, cô luôn nở nụ cười đầy hạnh phúc khi sánh đôi cùng vị hôn phu. Từng là nhân viên văn phòng thế nhưng Phan Đạt ngày càng tự tin xuất hiện trước ống kính sau khi trở thành quản lý của Phương Lan, anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài không thua kém diễn viên Vbiz nào.

Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện - Ảnh 2.

Phương Lan và Phan Đạt tươi rói, lần đầu cùng xuất hiện sau khi thông báo sắp về chung nhà

Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện - Ảnh 3.

Cả hai có 5 năm đồng hành từ công việc đến cuộc sống

Phương Lan sinh năm 1994 là nữ diễn viên quen mặt trong các vở kịch ở sân khấu Thế giới trẻ. Thế nhưng tên tuổi của Phương Lan được nhiều người biết đến hơn khi cô vào vai Tôn Nữ Trang Đài trong dự án phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 2. Gần đây, Phan Đạt và Phương Lan còn thủ vai đôi tình nhân, bạn thân của nữ chính Ngọc Nhi trong phim Nhà Bà Nữ của đạo diễn Trấn Thành.

Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện - Ảnh 4.

Phương Lan và chồng sắp cưới từng tham gia dự án Nhà Bà Nữ của Trấn Thành

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Phương Lan cho biết được Phan Đạt định hướng phong cách ăn mặc và hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Phương Lan từng chia sẻ: "Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt lúc đó có tới sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về tới nhà, Đạt vô tình thấy tên tôi trong danh sách diễn viên, mới thích tôi và nhắn tin trêu tôi. Tôi lúc đó đang bán hàng online nên ai nhắn tin cũng trả lời hết và nói chuyện qua lại. Đạt nói rất thích xem kịch nên tôi mời đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau rồi quen tới giờ. Từ lúc hai đứa quen nhau, Đạt giúp tôi thay đổi theo chiều hướng rất tốt. Anh ấy giúp đỡ cho tôi rất nhiều, từ cách ăn mặc tới nhận show, marketing".

Nữ diễn viên Nhà Bà Nữ và chồng sắp cưới lộ diện tình tứ ở sự kiện - Ảnh 5.

Phương Lan thừa nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau khi yêu Phan Đạt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm