Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 28/02/2021

Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Tối ngày 27/2, diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình trong chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 5.

Là một diễn viên được yêu mến qua hàng loạt bộ phim như Sức Nặng Tình Thâm, Nỗi Đau Của Hạnh Phúc, Sau Ánh Hào Quang, Ải Mỹ Nhân… Diệp Bảo Ngọc sở hữu nét đẹp tự nhiên và trong sáng, cô được đánh giá là một trong những hot girl nổi bật đời đầu của Sài thành.

Tuy nhiên, khoảng đầu năm 2018 nữ diễn viên bất ngờ tạm ngưng nghệ thuật và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Đến năm 2020, bà mẹ trẻ quay trở lại showbiz với nhiều hoạt động sôi nổi như tham gia các gameshow truyền hình và một số dự án phim ảnh.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai? - Ảnh 1.

Diệp Bảo Ngọc gây chú ý bởi nhan sắc vượt trội

Tham gia Trời Sinh Một Cặp năm 2021 là một điều bất ngờ lớn đối với khán giả mà Diệp Bảo Ngọc muốn mang đến. Ở tập 1 chương trình, nữ diễn viên 9x được chọn là tiết mục mở màn với ca khúc Đêm Đô Thị - một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân. Với tiết mục này nữ diễn viên được cả 3 đội trưởng Uyên Linh, Ái Phương và Quốc Thiên tranh nhau về đội của mình.

Với giọng hát dày, trầm ấm Diệp Bảo Ngọc còn gây bất ngờ cho giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo chính của chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn bằng khả năng vũ đạo cùng vũ đoàn KB DanceTeam. Nữ diễn viên cho biết mình đến với cuộc thi từ con số 0 khi vừa tập hát và nhảy chỉ trong thời gian ngắn.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai? - Ảnh 2.
Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai? - Ảnh 3.

"Diệp Bảo Ngọc là một thí sinh khá mạnh trong chương trình, bạn ấy tiếp thu rất nhanh với những góp ý của tôi trong ngày tổng duyệt. Bạn ấy vừa có thanh lại vừa có sắc nên sẽ là một nhân tố mạnh để các đội trưởng mong muốn về đội của mình, từ đó có thể quản lý tốt cuộc chơi trong chương trình", nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét.

Sau những phút thuyết phục đầy căng thẳng của 3 đội trưởng, nhạc sĩ Huy Tuấn hỏi nếu được lựa chọn thì Diệp Bảo Ngọc sẽ chọn về đội của ai. Nữ diễn viên sinh năm 1993 cho rằng cô rất vui khi được cả ba đội trưởng mong muốn về đội, tuy nhiên cô cảm thấy khả năng của mình hợp với một đội trưởng nam để dễ phối hợp trong các phần thi đó là Quốc Thiên.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai? - Ảnh 4.

Diệp Bảo Ngọc được chọn mở màn cho mùa 5, đồng thời nhận được 3 chọn

Chương trình Trời Sinh Một Cặp lên sóng lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3, ngoài Diệp Bảo Ngọc còn só sự tham gia của các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực như Đỗ An, Thái Sơn, Ngọc Châu, Đình Lộc, Trần Phong, Kiều Ngân, Thái Sơn, Ngọc Hồ, Hữu Thanh Tùng, Bi Max, Hoàng Ku.

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm