Nữ diễn viên đình đám Vbiz lấy chồng Tây cao 2m, làm dâu nhưng chưa bao giờ phải nấu ăn cho bố mẹ chồng, ông bà tự rửa bát!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 18/01/2022

Nữ diễn viên Vbiz có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây cao 2m, hạnh phúc khi được gia đình chồng quan tâm, đối xử tốt.

Lan Phương là một trong những diễn viên nổi bật ở Việt Nam, gây sốt dạo gần đây ở khi góp vai trong những bộ phim khung giờ vàng. Thành công trong sự nghiệp, Lan Phương còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây cao 2m. Ông xã của cô tên David Duffly, là người gốc Anh, hiện cả hai đã chào đón nhóc tỳ đầu lòng đáng yêu, bụ bẫm.

Trái ngược hoàn toàn về quan niệm "mẹ chồng nàng dâu", Lan Phương từng chia sẻ được gia đình nhà chồng yêu thương hết mực. Tại một sự kiện giao lưu ekip của đoàn phim, nữ diễn viên bộc bạch: "Mỗi lần sang thăm ông bà nội, tôi còn chưa bao giờ phải nấu ăn cho ông bà, rửa bát ông bà cũng rửa luôn. Mẹ chồng tôi hiền lắm, mỗi lần sang chơi đều bảo tôi cứ ngồi đó, không cần làm gì cả".

Nữ diễn viên đình đám Vbiz lấy chồng Tây cao 2m, làm dâu nhưng chưa bao giờ phải nấu ăn cho bố mẹ chồng, ông bà tự rửa bát! - Ảnh 2.

Lan Phương cho biết cô được gia đình chồng cưng chiều, quan tâm hết mực

Trước đó, Lan Phương từng nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình với ông xã David Luffy. Thời điểm được cầu hôn và ra mắt gia đình chồng, lúc đó nữ diễn viên đang mang thai 2 tháng. Cô cho biết mẹ chồng rất mừng khi gặp con dâu và biết tin sắp có cháu: "Khi anh thông báo chuyện hẹn hò với Phương, bố mẹ anh ấy rất vui. Nhưng đến lúc anh ấy nói Phương có thai, cảm xúc của họ đã vỡ òa. Thậm chí mẹ anh còn khóc nữa.

Khi 2 đứa cùng về Anh Quốc thăm bố mẹ anh, bọn Phương phải lái xe từ London đi về nhà mất khoảng 4 tiếng đồng hồ. Trời lúc đó lạnh cóng, có tuyết cỡ 1 độ C, nhưng đến khi đi từ xa đã thấy bố mẹ anh đứng trước cổng để đợi từ lúc nào rồi".

Nữ diễn viên đình đám Vbiz lấy chồng Tây cao 2m, làm dâu nhưng chưa bao giờ phải nấu ăn cho bố mẹ chồng, ông bà tự rửa bát! - Ảnh 3.

Thời điểm khi cô đang mang thai và được dẫn về ra mắt gia đình chồng, Lan Phương tâm sự rằng mẹ chồng rất vui khi gặp con dâu và biết tin sắp có cháu

Nữ diễn viên đình đám Vbiz lấy chồng Tây cao 2m, làm dâu nhưng chưa bao giờ phải nấu ăn cho bố mẹ chồng, ông bà tự rửa bát! - Ảnh 4.

Lan Phương hiện đang hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-dinh-dam-vbiz-lay-chong-tay-cao-2m-lam-dau-nhung-chua-bao-gio-phai-nau-an-cho-bo-me-chong-ong-ba-tu-rua-bat-20220118103858801.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm