Nữ diễn viên 21 tuổi tự vẫn tại căn hộ thuê trọ, cảnh sát Ấn Độ tiến hành thẩm vấn bạn trai

ONOFF, Theo Nhịp Sống Việt 22:14 15/05/2022

Tin buồn về cái chết của nữ diễn viên Ấn Độ Pallavi Dey không khỏi khiến công chúng xót xa.

Tờ Indian Express và hàng loạt trang tin tức Ấn Độ đưa tin nóng vào tối ngày 15/5, thi thể của nữ diễn viên Pallavi Dey đã được tìm thấy ở căn hộ thuê trọ tại Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ. 

Theo thông báo ban đầu của cảnh sát, nữ diễn viên được xác nhận là treo cổ tự vẫn, hưởng dương 21 tuổi. Hiện thi thể của cô đang được đưa đi khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên gia đình của nữ diễn viên trẻ lại nghi ngờ đây là một vụ hãm hại.

Cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn bạn trai của cố diễn viên tại sở cảnh sát Garfa. Hiện thông tin này khiến công chúng không khỏi xót xa vì Pallavi Dey mới 21 tuổi, cô luôn gắn liền với hình ảnh tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Nữ diễn viên 21 tuổi tự vẫn tại căn hộ thuê trọ, cảnh sát Ấn Độ tiến hành thẩm vấn bạn trai - Ảnh 2.

Pallavi Dey sinh ngày 27/2, nổi tiếng với vai nữ chính trong series phim Mon Mane Na. Cô còn tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình khác như Reshma Japi, Kunjo Chhaya và Saraswati Prem. Nhiều năm qua, Pallavi Dey được đánh giá cao về thực lực khi thử thách bản thân với hàng loạt vai diễn khác nhau trên sóng truyền hình quốc gia của Ấn Độ.

Nữ diễn viên 21 tuổi tự vẫn tại căn hộ thuê trọ, cảnh sát Ấn Độ tiến hành thẩm vấn bạn trai - Ảnh 3.
Nữ diễn viên 21 tuổi tự vẫn tại căn hộ thuê trọ, cảnh sát Ấn Độ tiến hành thẩm vấn bạn trai - Ảnh 4.

Mong nữ diễn viên Pallavi Dey được yên nghỉ!

Nguồn: Indian Express, Pragativadi

https://kenh14.vn/nu-dien-vien-21-tuoi-tu-van-tai-can-ho-thue-tro-canh-sat-an-do-tien-hanh-tham-van-ban-trai-20220515222817119.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày