Nữ chính xuất sắc nhất phim Hàn hiện tại đây rồi: Diễn xuất, nhan sắc đỉnh cao đưa rating phim tăng vọt

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 10/06/2022

Mỹ nhân này đã có màn trở lại vô cùng xuất sắc trong bộ phim Why Her?

Nữ diễn viên Seo Hyun Jin đã có màn trở lại đầy ấn tượng trong bộ phim tâm lý, tình cảm Why Her? được lên sóng trên đài SBS. Với rating khởi đầu là 6,1% và đang trên đà tăng trưởng, bộ phim được nhiều khán giả quan tâm và đón chờ vào mỗi thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Đặc biệt, diễn xuất của Seo Hyun Jin trong bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen có cánh, góp phần vào sự thành công của bộ phim.

Trong Why Her?, Seo Hyun Jin đảm nhận vai diễn luật sư Oh Soo Jae tài giỏi và đầy tham vọng. Oh Soo Jae đạt được nhiều thành tích nổi bật và trở thành luật sư hàng đầu tại công ty luật TK - điều khiến nhiều người đố kỵ và ghen ghét.

Một biến cố kinh hoàng đã xảy ra và làm sụp đổ sự nghiệp mà Oh Soo Jae đã gây dựng nhiều năm. Cô buộc phải về giảng dạy tại một trường đại học và âm thầm tìm cách chứng minh bản thân bị gài bẫy. Tại ngôi trường đại học này, Oh Soo Jae đã gặp lại Gong Chan (Hwang In Yeop), người cô đã từng giúp đỡ khi mới bắt đầu sự nghiệp. Câu chuyện của Oh Soo Jae và Gong Chan bắt đầu tiếp diễn tại đây.

Oh Soo Jae là người mạnh mẽ và độc lập, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo là một nội tâm phức tạp và đầy tổn thương. Seo Hyun Jin đã thể hiện trọn vẹn nhân vật này nhờ khả năng nhập vai xuất sắc và giọng nói hút hồn đặc trưng. Chưa kể, Oh Soo Jae còn thường xuyên xuất hiện với thần thái ngút ngàn và các bộ đồ sang chảnh đã thu hút nhiều khán giả mến mộ nhân vật này.

Ngay sau khi Why Her? lên sóng, Seo Hyun Jin đã liên tục lọt top trending của Hàn Quốc và đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 diễn viên và phim truyền hình được bàn luận nhiều nhất tuần.

Nữ chính xuất sắc nhất phim Hàn hiện tại đây rồi: Diễn xuất, nhan sắc đỉnh cao đưa rating phim tăng vọt - Ảnh 5.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Why Her? được phát sóng vào mỗi buổi tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-chinh-xuat-sac-nhat-phim-han-hien-tai-day-roi-dien-xuat-nhan-sac-dinh-cao-dua-rating-phim-tang-vot-20220608211603051.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày