Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 16/11/2022

Mỹ nhân quyến rũ của Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé giờ ra sao?

Lên sóng vào năm 2013, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là dự án phim sitcom (hài tình huống) gây ấn tượng do là dự án gốc, không chuyển thể từ nước ngoài. Phim kể về 5 bạn trẻ cùng nhau thành lập tiệm bánh, làm bàn đạp để tất cả hướng đến tương lai thành công trong âm nhạc. Nhóm có 2 thành viên nữ, gồm San San (Ngọc Thảo) và Lucy (Phương Bella). Nếu Ngọc Thảo là cái tên quen thuộc, vẫn đang hoạt động nghệ thuật năng nổ thì Phương Bella có phần kém tiếng hơn.

Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 1.

Lucy (áo đỏ) trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Lucy là cô nàng theo đuổi hình tượng gợi cảm, bí ẩn trái ngược với San San kẹo ngọt, đáng yêu. Thế nhưng Lucy cũng thường xuyên dính vào những tình huống dở khóc dở cười, cho thấy một mặt gần gũi ẩn sau hình tượng "ngọc nữ" kia. Vào vai Lucy của Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là Phương Bella - cái tên khá xa lạ với khán giả thời điểm đó.

Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 2.
Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 3.

Phương Bella

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé đạt thành công lớn, đưa các diễn viên trẻ đến gần hơn với công chúng. Riêng với Phương Bella, cô không vội vã mà thử sức với nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau. Cô tham gia nhóm nhạc Lady Q một thời gian, song không thành công như lúc đóng phim. Mặt khác, Phương Bella cũng từng góp mặt trong một số dự án phim khác hậu Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, nổi bật nhất chắc phải kể đến Bữa Tối Của Diều Hâu.

Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 4.

Phương Bella trong nhóm Lady Q

Dù đã nỗ lực hết sức mình nhưng có lẽ Phương Bella không thật sự có duyên với nghệ thuật. Nữ diễn viên xinh đẹp khó lòng tìm kiếm thành công vang dội như thời còn là mỹ nhân Lucy. Chính vì vậy, Phương Bella đã đưa ra quyết định gác lại đam mê nghệ thuật, lựa chọn kinh doanh. Sau một thời gian cọ xát với lĩnh vực mới, Phương Bella đã có được những thành tích nổi bật.

Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 5.

Phương Bella từng đóng MV cùng Ngô Kiến Huy

Hiện tại mỹ nhân Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé ngày nào giờ đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh. Cô tham gia lĩnh vực sức khỏe - làm đẹp cũng như là chuyên viên hoạch định tài chính, thỉnh thoảng vẫn được một số khán giả nhận ra là Lucy và để lại bình luận trên trang cá nhân. Nhan sắc ngày càng mặn mà, cuộc sống lẫn sự nghiệp đều viên mãn theo cách riêng, chắc chắn Phương Bella hiện tại đã có cho mình được những gì mà mình cần và muốn, chắc chắn không thua kém bất kì ai trong hội bạn của tiệm bánh chung cư Ngàn Sao.

Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 6.
Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 7.
Nữ chính Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé sau gần 10 năm: Ngày càng xinh đẹp, tiếc là từ bỏ diễn xuất - Ảnh 8.

Nhan sắc hiện tại của Phương Bella

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày