Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với "chồng bạn học" lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Mới 13:15 30/11/2023

Nữ chính bộ phim Việt này đang nhận nhiều bình luận trái chiều từ khán giả.

Sau 6 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới đã gây tranh cãi lớn khi kể về chuyện tình của Nhật Phương (Minh Trang) và Huy Hoàng (Song Luân) với màu sắc ngôn tình, bất chấp chuyện 2 nhân vật này đang ngoại tình.

Ở tập 6, Nhật Phương cùng Mạnh Dũng (Quốc Anh) đưa bố của anh đến xem ngôi nhà 2 người dự định mua. Vì có kế hoạch làm đám cưới nên Nhật Phương - Mạnh Dũng mới gom góp hết tài sản, được tổng số khoảng 1,5 tỷ và dự kiến dùng toàn bộ số tiền này để mua chung cư cũ nát.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 1.
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 2.
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 3.

Phương và bạn trai muốn mua nhà rồi mới kết hôn nhưng hiện tại, số tiền 2 người có chỉ là 1,5 tỷ đồng

Sau nhiều lần đi xem, Phương đành phải chấp nhận chuyện căn chung cư kia không thể ở được, lý do là nó đã quá cũ kỹ, lại còn bị nghiêng. Tuy nhiên, Dũng nhất mực đòi mua nhà trước khi cưới nên dù không thích, Phương vẫn phải chiều lòng bạn trai. Áp lực phải có tiền mua nhà, Phương đã đồng ý đi chơi với Hoàng để lấy 1 tỷ. Điều kiện cho buổi đi chơi này là 2 người sẽ qua đêm với nhau.

Việc Phương lừa dối bạn trai, ra ngoài gặp gỡ Hoàng đã khó chấp nhận, đằng này Phương và Hoàng lại có mối quan hệ vô cùng rối rắm. Cụ thể, Phương là bạn học của Minh Anh (Nhã Phương), mà Minh Anh lại là vợ sắp cưới của Hoàng. Bằng những lý do thần kỳ nào đó mà nhà sản xuất phim Yêu Trước Ngày Cưới lý giải là "tình yêu đích thực", Hoàng đã hắt hủi Minh Anh để công khai theo đuổi Phương.

Còn Phương, vì muốn có 1 tỷ mà bất chấp đúng sai, chọn mặc chiếc váy khoe vai trần gợi cảm, trang điểm thật xinh tươi rồi lên ô tô, đi chơi xa với Hoàng. Phương biết rõ việc đi chơi này sẽ dẫn đến điều gì, tuy nhiên cô chấp nhận tất cả.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 4.
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 5.

Phương chấp nhận lời đề nghị hẹn hò và qua đêm cùng Hoàng để lấy số tiền 1 tỷ đồng

Xem đến đây, khán giả chia ra 2 luồng tranh cãi, nhiều người thể hiện sự bực tức với cách hành xử của Hoàng và Phương. Rõ ràng, dù lấy lý do gì để biện minh thì 2 người vẫn đang ngoại tình. Tuy nhiên, qua việc ekip sản xuất kể chuyện, khán giả lại càng thêm bức xúc bởi đạo diễn thêm thắt quá nhiều tình tiết ngôn tình cho Hoàng và Phương. Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích bộ phim là cổ vũ ngoại tình, cần phải bị lên án.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với chồng bạn học lấy 1 tỷ mua nhà cho bạn trai - Ảnh 6.

Nhân vật Phương hiện đang nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả

Dẫu vậy, vẫn có khán giả đánh giá cả Hoàng và Phương đều bị rơi vào cảnh đau khổ vì bạn trai và bạn gái của mình không được tốt. Việc Hoàng và Phương đến với nhau chỉ là do bị bế tắc, khi gặp đúng người thì lập tức phát triển thành tình yêu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày