Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn "duyên phận" cách đây 3 tháng?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:44 04/05/2021

Chỉ vừa xuất hiện trong MV comeback của Sơn Tùng M-TP không lâu, cô nàng nữ chính MV đã bị Sky "khui" ra bằng chứng từng "cà khịa" thần tượng.

Màn comeback của Sơn Tùng M-TP với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đang là tâm điểm gây chú ý trong thời gian qua. Không chỉ giữ vững thành tích top trending trong nước và thế giới mà lần trở lại này của nam ca sĩ còn nhận được sự quan tâm bởi có màn góp mặt của một nữ diễn viên không phải Hải Tú. 

Vừa lên sóng không lâu, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng tìm ra cô nàng chính là Hy An (Nguyễn Thu Hà) sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên - người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô nàng trước đó cũng từng là "nàng thơ" trong MV Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy. Chính sự xuất hiện này khiến cho nhiều người còn thắc mắc rằng liệu Hy An có phải nữ diễn viên thuộc công ty M-TP Entertainment hay không. 

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 3.

Hy An (Nguyễn Thu Hà) là nữ diễn viên chính trong MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, cũng chỉ sau khi được "soi" triệt để profile ít ngày, cộng đồng Sky mới đây đã phát hiện và đặt nghi vấn Hy An từng có động thái "cà khịa" Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, vào ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP đã làm bùng nổ mạng xã hội bởi lời nhắn được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm có 2 "key word" chính là "Thương em" và "Duyên phận". Thậm chí sau bài phát biểu này, Sơn Tùng M-TP còn bị cộng đồng mạng châm biếm là "Mr. Duyên phận". 

Và cũng trong ngày 24/1 - tức chỉ sau lời chia sẻ gây bão của Sơn Tùng M-TP 1 ngày, Hy An từng đăng ảnh cùng dòng trạng thái: "Thanh xuân - Duyên phận là gì chứ. Mọi thứ đều là cái cớ mà thôi". Ở thời điểm hiện tại, dòng trạng thái này đã được chỉnh sửa với nội dung hoàn toàn mới nhưng đã bị các fan chụp lại lịch sử sửa chữa. 

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 5.

Hình ảnh được Hy An đăng tải vào ngày 24/1 cho tới hiện tại là một dòng trạng thái hoàn toàn mới

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 6.

Nhưng đã bị các fan Sơn Tùng M-TP "khui" ra bằng chứng từng "cà khịa" lời nói "duyên phận" của nam ca sĩ. Thậm chí, dòng trạng thái cũng chỉ được thay đổi sau khi lên sóng MV khoảng 2 ngày

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 7.

Thậm chí vào thời điểm này, khi có fan châm biếm người được cho là Sơn Tùng, cô nàng cũng tỏ ý đồng thuận

Ngay sau khi sự việc được cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP phát hiện, trên trang cá nhân của Hy An hiện tại đang có rất nhiều bình luận chỉ trích cô nàng. Đa số đều cho rằng, nếu như trước đó Hy An từng không thích Sơn Tùng M-TP thì không nên nhận lời đóng MV chung. Có ý kiến gay gắt hơn thì không ngần ngại nhận xét Hy An "giả trân" khi vẫn đóng MV cùng Sơn Tùng M-TP nhưng trước đó lại "cà khịa" anh. 

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 8.

Nhiều bình luận chỉ trích Hy An xuất hiện trên bài đăng mới nhất của cô

Hiện phía Sơn Tùng M-TP và Hy An vẫn chưa có động thái phản hồi về sự việc. Bài đăng chỉnh sửa của Hy An cách đây 3 tháng vẫn còn trên trang cá nhân và chưa có dấu hiệu cô nàng sẽ xoá. 

Nguồn: FB

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm