Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 09:29 16/09/2023

Lee Han Byeol - đóng chính series Mask Girl - cho biết điều kiện sống hiện tại không khá khẩm hơn nhiều dù có phim đầu tay gây tiếng vang toàn cầu.

Trong bài phỏng vấn với Sports Seoul đăng tải hôm 15/9, Lee Han Byeol chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Trước khi quay Mask Girl, tôi sống tại căn nhà thuê với phí đặt cọc 2 triệu won và giá thuê hàng tháng 400.000 won (khoảng 7,3 triệu đồng). Điều kiện sống hiện tại không thay đổi nhiều sau khi bộ phim ra mắt".

Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống - Ảnh 1.
Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lee Han Byeol được biết đến sau vai chính trong series ăn khách toàn cầu Mask Girl.

"Tân binh" Lee Han Byeol trở thành hiện tượng với vai diễn đầu tay trong Mask Girl - series từng đứng đầu về lượt xem trên toàn thế giới khi ra mắt giữa tháng 8. Trước đó, cô cho biết phải bươn chải kiếm sống để nuôi đam mê: "Không có công việc nào mà tôi chưa trải qua, từ làm phục vụ ở quán cafe, cửa hàng tiện lợi hay tiệm bánh. Đã có lúc, tôi không đủ tiền mua vé tàu, xe theo tháng vì kinh tế quá eo hẹp. Tôi cũng từng phải thuê những phòng trọ mà không nhìn thấy ánh mặt trời, quần áo phơi cả tuần không khô".

Lee Han Byeol cho biết sống như vậy suốt 10 năm qua trước khi được trao cơ hội đóng Mask Girl. Một công ty tuyển diễn viên đọc được CV của cô và mời đi casting. Cô trải qua hơn 4 tháng cùng nhiều vòng tuyển chọn trước khi chính thức được trao vai diễn. Suốt thời gian đó, Han Byeol nhiều lần phải bỏ việc làm thêm để tập trung tập luyện cho các buổi thử vai. Nữ diễn viên cũng tiết lộ gần như đã tiêu hết tiền tiết kiệm trước khi nghe tin trúng tuyển.

Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống - Ảnh 3.
Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống - Ảnh 4.

Kết quả, Lee Han Byeol đã vượt hơn 1.000 đối thủ để chinh phục được đạo diễn và ekip. Màn hóa thân của cô trong vai Kim Mo Mi nhận cơn mưa lời khen từ khán giả và giới phê bình, không hề thua kém các đàn chị tên tuổi như Go Hyun Jung hay Nana.

Sau thành công của bộ phim, Lee Han Byeol hy vọng sẽ tiếp tục kiếm được nhiều dự án trong tương lai. "Phía trước tôi vẫn là một ngọn núi sừng sững để vượt qua. Mục tiêu của tôi là trở thành diễn viên được nhiều người yêu thích, đem đến sự thoải mái cho khán giả. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi Lee Han Byeol trong các dự án tiếp theo", cô nói thêm.

Nữ chính Mask Girl ở nhà thuê 7 triệu đồng, phải làm phục vụ để trang trải cuộc sống - Ảnh 5.

Ảnh: Netflix, Harper's Bazaar