Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai?

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 24/03/2017

Là gương mặt xa lạ với người hâm mộ TVB nhưng Lưu Tâm Du đang tạo nên một cơn sốt khi sắm vai chính trong hai bom tấn của đài.

Bên cạnh Thâm Cung Kế, Sóng Gió Gia Tộc 3, Sứ Đồ Hành Giả 2 thì Phi Hổ Cực Chiến là một trong những dự án phim ảnh lớn nhất của TVB trong năm nay. Chỉ cách đây ít lâu, Phi Hổ Cực Chiến đã công bố dàn nam chính gồm những cái tên Miêu Kiều Vỹ, Mã Đức Chung, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy và Ngô Đại Dung. Còn thông tin về dàn diễn viên nữ của phim thì được đoàn phim giấu kín tới tận phút cuối.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 1.

Giám chế Mai Tiểu Thanh cùng Huỳnh Tông Trạch và Lưu Tâm Du ở Filmart

Ở Hội chợ triển lãm Filmart mới đây, Phi Hổ Cực Chiến đã tiết lộ danh tính dàn nữ chính. Bên cạnh những nam diễn viên đình đám hiện thời thì Lưu Tâm Du và Quan Cúc Anh như hai đóa hoa giữa sa mạc trong phim hình sự này. Như vậy Lưu Tâm Du không chỉ là nữ chính của Thâm Cung Kế mà cả Phi Hổ Cực Chiến. Còn Quan Cúc Anh hiện giờ cũng đang bận rộn với siêu phẩm khác là Sóng Gió Gia Tộc 3.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 2.

Tạo hình của Lưu Tâm Du trong "Thâm Cung Kế"

Diễn viên Lưu Tâm Du có lẽ là một gương mặt không mấy thân quen với người hâm mộ TVB. Cô xuất thân là một người mẫu ở Đài Loan. Năm 2005, người đẹp lấn sân lĩnh vực điện ảnh và gặt hái thành công khi phát triển ở HongKong. Cô gây ấn tượng với các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Thiên Sinh Ái Tình (2012), Vu Lan Thần Công (2014) và Bí Mật Của Dục Vọng (2015).

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 3.

Lưu Tâm Du đã được giám chế Mai Tiểu Thanh mời đóng phim cho TVB

Ngoài mảng phim điện ảnh, cô còn đóng truyền hình. Trong giai đoạn Bắc tiến sang thị trường Đại lục, người đẹp sinh năm 1981 ghi dấu ấn trong Bộ Bộ Kinh Tâm (2011) và Bộ Bộ Kinh Tình (2013). Vai diễn Nhược Lan xinh đẹp, thanh lịch, dịu dàng của cô trong siêu phẩm Bộ Bộ Kinh Tâm (2011) đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả bởi số phận đau khổ và đầy rẫy bi kịch.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 4.

Lưu Tâm Dung trong bộ phim "Bộ Bộ Kinh Tâm"

Lưu Tâm Du mới đây chính thức ký hợp đồng quản lý với Shaw Brothers (Thiệu Thị Huynh Đệ) – một công ty chuyên về mảng điện ảnh của TVB. Như vậy là trong thời gian sắp tới, khán giả yêu mến phim ảnh Hong Kong sẽ có cơ hội gặp gỡ Lưu Tâm Du nhiều hơn trên cả hai màn ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm