Nữ chiến binh "Alita" trở thành phim có doanh thu mở màn ngày Valentine cao nhất với gần 10 tỉ đồng

AA, Theo Helino 00:03 16/02/2019

Dù dư âm những bộ phim Tết vẫn chưa dứt, "Alita: Battle Angel" vẫn mang về doanh thu mở màn Valentine khủng với 10 tỉ đồng.

Từ trước tới nay, các bộ phim chuyển thể từ manga do người Mỹ thực hiện thường thất bại phòng vé và bị chê bai hết lời như Dragonball Evolution (2009), Ghost in the Shell (2017) hay Death Note của đài Netflix,... Tuy nhiên, tại Việt Nam, lần này dự án Alita: Battle Angel (Alita: Thiên Thần Chiến Binh) của James Cameron dường như đã thoát được "lời nguyền" trên với doanh thu mở màn ngày Valentine lên tới 10 tỉ đồng.

Nữ chiến binh Alita trở thành phim có doanh thu mở màn ngày Valentine cao nhất với gần 10 tỉ đồng - Ảnh 1.

Dù ra rạp cùng lúc với nhiều đối thủ trong dịp Lễ Tình Nhân, Alita vẫn xuất sắc trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất ngày Valentine với gần 10 tỉ đồng. Dù không phải yếu tố then chốt, câu chuyện tình thú vị giữa cô nàng chiến binh Alita (Rosa Salazar) và chàng trai trẻ Hugo (Keean Johnson) vẫn đủ lãng mạn để thu hút các cặp đôi đến rạp chiếu.

Nữ chiến binh Alita trở thành phim có doanh thu mở màn ngày Valentine cao nhất với gần 10 tỉ đồng - Ảnh 2.

Câu chuyện tình của Alita và Hugo cũng có sức hút nhất định.

Bên cạnh đó, bộ phim được James Cameron ấp ủ trong 9 năm còn thỏa mãn được phần nhìn bởi kỹ xảo hoành tráng khi xây dựng cả một thế giới hậu tận thế đầy màu sắc. Nhờ công nghệ tiên tiến được phát triển từ Avatar (2009), ê kíp làm phim đã mang đến cho người xem những màn chiến đấu mãn nhãn và ác liệt, kết hợp được cả đồ họa và người thật trong mỗi khung hình. Bên cạnh đó, cốt truyện bám sát bộ manga GUNM đồ sồ cũng giúp nội dung phim trở nên cuốn hút.

Nữ chiến binh Alita trở thành phim có doanh thu mở màn ngày Valentine cao nhất với gần 10 tỉ đồng - Ảnh 3.

Bộ phim sở hữu phần hành động và kỹ xảo xuất sắc khỏi chê.

Alita: Battle Angel hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Trailer phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày