Nữ cán bộ phường bất ngờ thú nhận sốc, cô dâu 61 tuổi lấy chồng tuổi 26 truy tìm nhóm kín

M.Khang, Theo Thời đại 08:45 24/07/2018

"Hai vợ chồng tôi vẫn chờ đợi vị cán bộ này tự giác đến nhận sai và xin lỗi vợ chồng tôi, nhưng đến giờ vẫn ẩn nấp, che giấu tội lỗi của mình gây ra", bà Sao nói.

Nữ cán bộ phường bất ngờ thú nhận sốc, cô dâu 61 tuổi lấy chồng tuổi 26 truy tìm nhóm kín - Ảnh 1.

Sáng 22/7, tờ Đất Việt dẫn lời bà Lê Thị Thu Sao (cô dâu 61 tuổi , trú tại phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng) cho biết, nữ công chức địa chính phường Sông Bằng - Nông Thu Hương đã đứng ra nhận trách nhiệm và xin lỗi về việc để lộ thông tin cá nhân, chia sẻ hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của bà Sao với chú rể 26 tuổi - Triệu Hoa Cương (cũng trú tại Cao Bằng).

Chị Nông Thu Hương cũng viết giấy xin lỗi theo yêu cầu của bà Sao.

Theo nguồn trên, bà Sao khẳng định, sau khi nhận được lời xin lỗi bằng văn bản của chị Nông Thu Hương, vợ chồng bà chính thức không đòi hỏi truy cứu trách nhiệm của chị Hương nữa.

Tuy nhiên, bà Sao khẳng định vẫn tiếp tục truy tìm vị cán bộ trong nhóm zalo 20 người là công chức của phường Sông Bằng đã đăng giấy chứng nhận kết hôn của vợ chồng bà lên mạng.

"Hai vợ chồng tôi vẫn chờ đợi vị cán bộ này tự giác đến nhận sai và xin lỗi vợ chồng tôi, nhưng đến giờ vẫn ẩn nấp, che giấu tội lỗi của mình gây ra.

Sớm muộn, vợ chồng tôi sẽ biết, lúc đấy tôi không chấp nhận lời xin lỗi mà phải giao cho pháp luật xử đúng người đúng vi phạm", bà Sao khẳng định với tờ Đất Việt.

Nữ cán bộ phường bất ngờ thú nhận sốc, cô dâu 61 tuổi lấy chồng tuổi 26 truy tìm nhóm kín - Ảnh 2.

Lời xin lỗi bằng văn bản của nữ địa chính phường Sông Bằng

Báo giới trong nước đã đưa hình ảnh lời xin lỗi bằng văn bản của chị Nông Thu Hương.

Trong đó, chị Hương viết: "Vào sáng 29/6, do tài liệu của tôi để trong máy tính của công chức tư pháp, tôi đang làm thì có chị Sao và anh Cương đến đăng ký kết hôn, nên tôi có được nhập máy giúp đồng chí Thùy tư pháp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Sau khi ông Thùy cho hai vợ chồng bà Sao ký xong, hai vợ chồng bà Sao đi về (Chưa ký được vì đồng chí Chủ tịch UBND phường đi họp tại UBND TP Cao Bằng).

Một lúc sau ông Thùy phát hiện tôi đã đánh sai mục "dân tộc" của chồng chị Sao (Dân tộc đúng là dân tộc Dao, tôi đánh là dân tộc Tày). Do tôi có số điện thoại của chị Sao nên tôi đã gọi điện thoại báo hai người đến ký lại giấy đăng ký kết hôn.

Trong thời gian đó, tôi thấy bản đăng ký (hỏng), tôi đã chụp bản đăng ký của chị Sao, đưa lên nhóm Zalo kín có khoảng 20 người với mục đích "nhắc nhở" đồng nghiệp cũng lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình và lấy gương chị Sao mà phấn đấu.

Thực sự tôi không hề có ý nghĩ chế giễu vợ chồng chị Sao".

Nữ cán bộ địa chính phường viết trong bản xin lỗi rằng, không rõ ai đã đưa ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn (hỏng) của bà Sao ra ngoài nhóm và cung cấp cho các trang mạng xã hội khác.

Trong bản xin lỗi, chị Hương thừa nhận việc làm của mình là không đúng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng bà Sao.

Nữ cán bộ phường bất ngờ thú nhận sốc, cô dâu 61 tuổi lấy chồng tuổi 26 truy tìm nhóm kín - Ảnh 3.

Trước đó, ngày 17/7, tờ Lao Động dẫn lời bà Sao cho hay, đến thời điểm này, cuộc sống của vợ chồng bà chưa ổn định, bởi mọi người vẫn bàn tán về chuyện kết hôn của vợ chồng bà với lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Nói với nguồn trên, bà Sao cho biết, nữ cán bộ địa chính đã xin lỗi và được chấp nhận, nhưng trưởng phòng tư pháp, lãnh đạo phường Sông Bằng mới chỉ xin lỗi bằng miệng, không có văn bản khiến bà khá bức xúc.

"Sau cuộc gặp đó, ông chủ tịch gọi điện bảo tôi có nhất trí lời xin lỗi không? Có gỡ đơn tố cáo trên mạng không, vợ chồng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm yêu cầu truy tìm người phát tán bức ảnh đó lên Facebook để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", bà Sao khẳng định qua điện thoại với phóng viên tờ Lao động.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm