Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc gây tranh cãi khi "tung cước" đá cô gái trẻ ngã dúi đầu vì tội quay lén

Giang Bùi, Theo Helino 23:01 02/10/2019

Hành vi quay lén khi chưa được xin phép của cô gái trẻ đã khiến nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc - Na Anh tức giận.

Ngày 20/9 vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ khi một đoạn clip quay lại cảnh ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc - Na Anh "tung cước" đá một cô gái trẻ ngã dúi đầu. Được biết, cô gái này đã có hành động quay lén nữ ca sĩ nổi tiếng khi cô đang đi siêu thị ở Macau. Hành động này của Na Anh đã gây ra tranh cãi lớn trên MXH Weibo của Trung Quốc.

Đoạn clip quay lại cảnh ca sĩ Na Anh "tung cước" đá cô gái quay lén mình. (Nguồn: Weibo)

Khi phát hiện ra mình bị người hâm mộ quay lén, nữ ca sĩ 52 tuổi đã vô cùng tức giận và hét lên: "Đừng quay phim tôi!". Sau đó, cô gái này cũng nhận ra lỗi của mình và dừng hành động quay lén lại. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH Weibo không lâu, một người bạn của cô gái trong clip đã đứng ra thanh minh cho hành động của bạn mình. Cô gái này cho biết, bạn của cô không hề có ý quay trộm hình Na Anh để gây sự chú ý mà chỉ đơn thuần là người hâm mộ. Do quá phấn khích vì được gặp Na Anh ngoài đời nên cô gái này mới có suy nghĩ hồ đồ là dùng điện thoại để quay hình thần tượng mà không xin phép trước.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc gây tranh cãi khi tung cước đá cô gái trẻ ngã dúi đầu vì tội quay lén - Ảnh 2.

Na Anh là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Trung Quốc. Cô từng là giám khảo chương trình The Voice Trung Quốc một thời gian dài.

Trên MXH Weibo, vụ việc đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. Một số người bênh vực hành động của Na Anh là đúng, nhưng cũng có một bộ phận cư dân mạng cảm thấy việc dùng chân đá cô gái trẻ có phần quá đáng. Đây không phải lần đầu tiên những nghệ sĩ nổi tiếng bị người hâm mộ quay trộm, chụp ảnh lén. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, nếu cô gái này xin phép nữ ca sĩ trước thì đã không để lại tai tiếng như ngày hôm nay.

- Muốn chụp ảnh thì phải xin phép trước, tự ý quay phim ảnh hưởng tới đời tư của nghệ sĩ là sai.

- Nếu cô gái này thật sự là fan của Na Anh thì tại sao không đến xin phép?

- Do cô gái này tự làm tự chịu thôi.

- Phản ứng tức giận của Na Anh là đúng, nhưng đá cô gái ấy ngã dúi đầu như vậy cũng không hay.

- Bài học dành cho những người hâm mộ dám quay lén nghệ sĩ.

(Nguồn: Weibo, Asiaone)


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày