Nữ ca sĩ đình đám US-UK phải rời xa MXH, tài khoản Instagram với lượng followers thứ 7 thế giới do người khác quản lý?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 18/10/2021

Thật đáng tiếc khi nữ ca sĩ này không còn trực tiếp đăng tải bất kể điều gì lên mạng xã hội nữa, tài khoản này đã được gửi cho quản lý của cô.

Mạng xã hội hiện nay được xem là công cụ để gắn kết nghệ sĩ và công chúng. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với fan hâm mộ, nhưng cũng khó có thể phủ nhận những tác động tiêu cực của mạng xã hội ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bất kể ai.

Và nạn nhân đó chính là một nữ ca sĩ, diễn viên đình đám US-UK. Cô là người có tài khoản Instagram với 268 triệu người theo dõi - xếp thứ 7 trên thế giới. Đó chính là Selena Gomez.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK phải rời xa MXH, tài khoản Instagram với lượng followers thứ 7 thế giới do người khác quản lý? - Ảnh 1.

Selena Gomez là cái tên luôn nhận được sự chú ý

Trong một bài phỏng vấn với Elle vào năm 2019, Selena Gomez từng tiết lộ cô đang tránh xa mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải đối mặt nhiều áp lực trong cuộc sống, chống chọi chứng bệnh rối loạn lưỡng cực cho đến sự soi mói của công chúng. Những điều này đã khiến cô đi đến quyết định xóa hoàn toàn Instagram khỏi điện thoại.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK phải rời xa MXH, tài khoản Instagram với lượng followers thứ 7 thế giới do người khác quản lý? - Ảnh 2.

Tài khoản này đã không còn do Selena quản lý

Tài khoản @selenagomez với 268 triệu người theo dõi đang được sử dụng bởi quản lý của cô nhằm cập nhật thông tin, hình ảnh, dự án của nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua. Selena cho biết cô đã đưa đủ mật khẩu, tài khoản cho quản lý và không trực tiếp đăng tải bất cứ điều gì. Điều này từng khiến mọi người nghĩ rằng cô thật đáng thương, nhưng nữ ca sĩ cho biết đó chính là điều cứu rỗi cô.

Có vẻ việc công khai rời khỏi mạng xã hội này đã khiến lượng followers của nữ ca sĩ tăng trưởng chậm hơn xưa. Quay về thời hoàng kim của Selena Gomez, cô từng là nữ ca sĩ có lượng followers khủng nhất, chạy đua sát sao với Ariana Grande. Thế nhưng, giờ đây đó không còn là "cuộc chơi" của cô nữa.

Hiện tại Selena vẫn đang chăm chỉ làm việc với lịch trình dày đặc, cô vừa có dịp hợp tác với tờ Women's Wear Daily và cho ra bộ ảnh cực kì chất lượng. Có thể thấy dù không dùng mạng xã hội, nhưng những gì liên quan về nữ ca sĩ vẫn được những người hâm mộ nhất mực quan tâm.

Nữ ca sĩ đình đám US-UK phải rời xa MXH, tài khoản Instagram với lượng followers thứ 7 thế giới do người khác quản lý? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm