Nữ bác sĩ "mặt thiên thần, body cuồn cuộn" bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 20/04/2020

Dù đang mang trong mình một thiên thần nhỏ, Yuan Herong vẫn duy trì việc tập luyện đều đặn.

Yuan Herong là nữ bác sĩ nổi tiếng nhất nhì tại Trung Quốc. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô còn gây chú ý nhờ body cơ bắp cuồn cuộn sau nhiều năm tập gym. Mới đây, cô nàng 31 tuổi tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thông báo một tin vui trên trang cá nhân có hơn 400 nghìn lượt theo dõi của mình. "Tôi đã có bầu được 4 tháng rồi", cô viết.

Dù vậy, bên cạnh những lời chúc tới 2 mẹ con, nhiều fan tỏ ra lo ngại khi thấy Yuan tới phòng tập thường xuyên. Thậm chí, nữ bác sĩ này hiện vẫn giữ được một vòng 2 có 6 múi căng đét. Nhưng theo Yuan, cô nàng đã nghiên cứu rất kỹ và chỉ tập những bài không làm ảnh hưởng tới thai nhi.

Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 1.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 2.

Yuan Herong vẫn duy trì việc tập luyện bất chấp đã mang bầu được 4 tháng.

Khi dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc, Yuan đã có mặt tại tuyến đầu, hỗ trợ rất nhiều cho công tác đẩy lùi virus SARS-CoV-2 ở thành phố Thanh Đảo (Sơn Đông). Khi dịch bệnh có dấu hiệu lắng xuống, cô lại trở về với cuộc sống thường ngày, vừa làm việc và vừa theo đuổi niềm đam mê với tập gym.

Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 3.

Yuan đã có mặt ở tuyến đầu khi dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc.

Yuan Herong từng là một VĐV fitness chuyên nghiệp, giành được nhiều giải thưởng khi bước ra tranh tài. Sau đó, cô nàng quyết định tạm gác công việc trên và chuyển sang ngành y. Tập Gym giờ trở thành một sở thích của cô. Bên cạnh môn này, cô còn theo đuổi taekwondo, thái cực quyền, yoga và khiêu vũ.

Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 4.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 5.
Nữ bác sĩ mặt thiên thần, body cuồn cuộn bất ngờ thông báo đã mang bầu 4 tháng, dân tình choáng nặng khi thấy cơ bụng vẫn căng đét của cô nàng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm