NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng?

Cube, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 22/07/2021

Giữa những lùm xùm chấn động làng giải trí xứ Trung, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã có những chia sẻ của mình về tình yêu trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây, lùm xùm làng giải trí xứ Hoa liên quan đến Ngô Diệc PhàmTrịnh Sảng đang hot rần rần khiến nhiều người chú ý, trong đó NTK Đỗ Mạnh Cường cũng không ngó lơ. Mới đây, nhà mốt nổi tiếng này đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình yêu trên trang cá nhân của mình:

"Thấy quá kinh khủng những người yêu nhau xong đến lúc chia tay thì đấu tố nhau, phơi bày cuộc sống riêng tư, hại nhau đến con đường cùng cho hả lòng hả dạ. Những thể loại không hiểu yêu đương kiểu gì. Mà giờ có cái mồm ai muốn nói gì thì nói, muốn tạo bằng chứng giả gì mà không được. Quan điểm của mình trong tình yêu: Yêu thương nhau thì đi với nhau đến cùng! Nếu không còn yêu nữa thì cũng chia tay trong êm đẹp, cho được cái gì thì cho hết, xong. P/s: Tâm trạng khi hóng scandal yêu đương của những ngôi sao Trung".

NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng? - Ảnh 2.

Phát ngôn gây tranh cãi của NTK Đỗ Mạnh Cường trước bão scandal Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng

Quan điểm của NTK Đỗ Mạnh Cường được cho là hướng đến scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm. Trước chia sẻ này, nam NTK đã vấp phải không ít những bình luận trái chiều, thậm chí là chỉ trích đến từ cộng đồng mạng. Có rất nhiều người cho rằng ông bố 8 con không theo dõi tường tận drama và phát ngôn quá nóng vội. Bởi lùm xùm chấn động showbiz xứ Trung này không đơn thuần là việc đấu tố nhau sau khi chia tay mà còn ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả, thậm chí là hành vi vi phạm pháp luật. 

Không ngồi yên để bị chỉ trích, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đáp trả lại những comment của netizen cực gắt để bảo vệ quan điểm của bản thân.

NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng? - Ảnh 3.

NTK Đỗ Mạnh Cường khẩu chiến nảy lửa với cư dân mạng để bảo vệ quan điểm của mình

NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một số người lại ủng hộ quan điểm của NTK này

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, vẫn có một số người lên tiếng ủng hộ và đồng tình với ông bố đông con bởi nếu không yêu nữa thì cũng nên chia tay trong êm đẹp, không nên mang lên MXH để đấu tố. Sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của NTK này vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm và nhận về nhiều lời bàn tán từ cộng đồng mạng.

NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng? - Ảnh 5.

NTK Đỗ Mạnh Cường không ít lần có những quan điểm gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội

NTK Đỗ Mạnh Cường bàn về bê bối tình ái chấn động Cbiz của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: Nói gì mà netizen phản ứng? - Ảnh 6.

Có vẻ như những drama xung quanh showbiz chưa bao giờ thiếu vắng những phát ngôn từ ông bố đông con

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm