Giữa lúc bị lôi vào scandal của Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao có màn lật ngược thế cờ khiến Cnet nức nở "quay xe"

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 22/07/2021

Hành động nghĩa hiệp của Hoàng Tử Thao giữa loạt drama liên quan đến Ngô Diệc Phàm nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ netizen.

Drama của Ngô Diệc Phàm không chỉ kéo theo tên của dàn hot girl đình đám xứ Trung mà còn vô tình lôi 2 đồng đội cũ là LuhanHoàng Tử Thao vào tin đồn có mùi hôi cơ thể.

Scandal "từ trên trời rơi xuống" này khiến tên tuổi và hình ảnh của 2 nghệ sĩ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Trên khắp các diễn đàn và MXH, netizen đổ xô đi truy tìm ai là "nghi can" trong nghi vấn này, và đổ dồn sự chỉ trích vào Ngô Diệc Phàm vì phát ngôn kém duyên. Đặc biệt, Hoàng Tử Thao nằm im cũng dính đạn, bỗng bị lôi vào scandal của người đồng đội cũ.

Giữa lúc bị lôi vào scandal của Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao có màn lật ngược thế cờ khiến Cnet nức nở quay xe - Ảnh 2.

Vì 1 câu nói, 2 anh chàng "ngon zai" là Luhan và Hoàng Tử Thao lại vướng scandal hôi nách

Tuy nhiên, giữa lùm xùm này, Hoàng Tử Thao trở thành 1 nhân vật nổi bật. Trong quá trình kêu gọi quyên góp cho trận lụt lịch sử tại Hà Nam (Trung Quốc), nam ca sĩ gây bất ngờ khi đại diện công ty gửi tặng số tiền 3 triệu tệ (10,6 tỷ đồng). Con số khủng này hiện đang khiến công chúng ấn tượng mạnh bên cạnh các khoản đóng góp của vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ (1 triệu tệ - tương đương 3,5 tỷ đồng), Triệu Lệ Dĩnh (1 triệu tệ), Lý Dịch Phong (1,5 triệu tệ - tương đương 5,3 tỷ đồng),...

Không dừng lại ở đó, Hoàng Tử Thao còn quyên góp toàn bộ số quần áo tại shop online của mình dành tặng cho đội cứu hộ. Khi nhân viên hỏi lại về việc nếu lấy hết quần áo thì gian hàng sẽ bị gỡ khỏi hệ thống, nam ca sĩ không hề do dự khi trả lời dứt khoát rằng: "Lúc này không phải là lúc keo kiệt, giúp được gì thì giúp".

Hoàng Tử Thao và lời khẳng định: "Lúc này không phải là lúc keo kiệt, giúp được gì thì giúp"

Sau hành động cao đẹp này, Hoàng Tử Thao nhận được vô số lời ngợi khen của netizen: "Xuất sắc", "Đại boss Hoàng Tử Thao quá ngầu", "Đọc tin nhắn mà xúc động",... Bên cạnh đó, không ít netizen còn đùa về Hoàng Tử Thao rằng "nách anh thơm mùi tiền", chẳng có mùi nào "í ẹ" như dân tình đồn đoán theo nghi vấn lời nói của Ngô Diệc Phàm.

Giữa lúc bị lôi vào scandal của Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao có màn lật ngược thế cờ khiến Cnet nức nở quay xe - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm