NSƯT Thành Lộc tiết lộ kỉ niệm kinh hoàng với kịch "Tấm Cám": "Nửa cây đinh nằm trọn trong bàn chân nhưng tôi vẫn phải diễn như không có gì!"

Lệ/Ảnh: Kim Điền/Clip: KingPro, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 21/09/2018

Trailer mới được tung ra của chương trình Chuyện Xưa Chưa Kể, số giao lưu cùng NSƯT Thành Lộc đã mang đến cho khán giả những bí mật chưa từng bật mí về thời kì hoàng kim của "Ngày Xửa Ngày Xưa" cùng nỗi vất vả của người nghệ sĩ sân khấu.

Sau đoạn clip ngắn chia sẻ về việc nhập và thoát vai của một diễn viên, NSƯT Thành Lộc cùng chương trình Chuyện Xưa Chưa Kể trở thành những từ khóa gây sốt trên cộng đồng mạng. Mới đây, trailer chính thức của chương trình đã được tung ra, bật mí những câu chuyện thú vị từ những ngày đầu tiên gắn bó với sân khấu kịch, đặc biệt là chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa.

Trailer Chuyện Xưa Chưa Kể - NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc tiết lộ kỉ niệm kinh hoàng với kịch Tấm Cám: Nửa cây đinh nằm trọn trong bàn chân nhưng tôi vẫn phải diễn như không có gì! - Ảnh 2.

NSƯT Thành Lộc xem lại cuốn Tâm Thành Lộc Đời kể về chính cuộc đời của mình

Đoạn trailer mới tung ra phần lớn xoay quanh những tai nạn nghề nghiệp trong cuộc đời mấy mươi năm làm nghề của NSƯT Thành Lộc. Khán giả trung thành của Ngày Xửa Ngày Xưa và nghệ sĩ chắc chắn sẽ xót xa khi nghe tin anh đạp trúng đinh khi đang diễn vở Tấm Cám, hay lúc rơi từ độ cao 3 mét ngay trên sân khấu trong vở Cậu Bé Rừng Xanh.

Những câu chuyện chưa kể, ít kể được chính nghệ sĩ chia sẻ với một tâm thế hoàn toàn khác, kèm theo những bí mật mà ngay cả khán giả trung thành của "con Cám" năm nào cũng chưa từng hay biết.

NSƯT Thành Lộc tiết lộ kỉ niệm kinh hoàng với kịch Tấm Cám: Nửa cây đinh nằm trọn trong bàn chân nhưng tôi vẫn phải diễn như không có gì! - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thành Lộc kể về những tai nạn nghề nghiệp của mình như một câu chuyện tiếu lâm

Đoạn trailer dài hơn 2 phút nhưng đã đủ để khán giả thấy được nỗi vất vả của một người nghệ sĩ chân chính mà chưa bao giờ Thành Lộc đem ra kể lể trên các mặt báo. Lòng yêu nghề, yêu khán giả không cho phép nghệ sĩ để bản thân mình làm gián đoạn vở diễn dù có cả nửa cây đinh đang nằm gọn trong bàn chân chân của mình.

NSƯT Thành Lộc tiết lộ kỉ niệm kinh hoàng với kịch Tấm Cám: Nửa cây đinh nằm trọn trong bàn chân nhưng tôi vẫn phải diễn như không có gì! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ kể lại những tai nạn nghề nghiệp của mình trong một tâm thế hoàn toàn khác

NSƯT Thành Lộc tiết lộ kỉ niệm kinh hoàng với kịch Tấm Cám: Nửa cây đinh nằm trọn trong bàn chân nhưng tôi vẫn phải diễn như không có gì! - Ảnh 5.

Khiến khán giả nhận ra cái tâm và cái tầm của một nghệ sĩ chân chính

Chuyện Xưa Chưa Kể, số giao lưu với nghệ sĩ Thành Lộc sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và Facebook page của Kênh14 vào thứ Bảy, ngày 22/9/2018 lúc 20h.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14