NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, "khịa" Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò?

Dưới Gốc Mít, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/10/2021

Nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang gặp gỡ trong chương trình The Voice và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp đến 9 năm.

Vào khoảng cuối tháng 9, Thiều Bảo Trang khiến dân tình hoang mang khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khẳng định mình "độc thân". Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đăng tải status đầy ẩn ý lên trang cá nhân. "Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người. Đôi khi rời bỏ buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương, nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng. Nên chúng ta chọn rời xa, sau cùng rồi chúng ta cũng sẽ quên nhau".

Chính hàng loạt động thái đáng ngờ trên đã khiến netizen cho rằng Thiều Bảo Trang chia tay nhạc sĩ Phương Uyên sau 9 năm bí mật hẹn hò. Trong suốt 9 năm qua, cả hai nhiều lần vướng phải những ồn ào chấn động Vbiz nhưng cũng không ngại công khai tương tác, xuất hiện cùng nhau trong những khung hình. Do đó, dù không lên tiếng nhưng đa phần netizen đều khẳng định việc cả hai hẹn hò là sự thật.

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái độc thân gây chú ý của Thiều Bảo Trang

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 3.

Status đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trang giữa lúc vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với nhạc sĩ Phương Uyên

Scandal tình ái một thời chấn động làng giải trí

Tin đồn hẹn hò của Thiều Bảo Trang và Phương Uyên bắt nguồn từ năm 2012. Khi ấy, Thiều Bảo Trang bất ngờ xin rút lui khỏi chương trình trong nước mắt bởi tin đồn tình ái với Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Phương Uyên. Nữ ca sĩ được cho là thí sinh sẽ giành giải nhất vì có mối quan hệ đặc biệt với Giám đốc âm nhạc. 

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 4.
NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 5.

Trong lúc tham gia The Voice, một đoạn clip được cho là nhạc sĩ Phương Uyên cố dàn xếp kết quả đã khiến dư luận dậy sóng

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 6.
NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 7.

Cả hai từng bị bắt gặp khoảnh khắc tình tứ bên cạnh nhau

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 8.

Dính nghi vấn tình cảm với Phương Uyên và dàn xếp kết quả chương trình, Thiều Bảo Trang đã tự rút khỏi Giọng hát Việt trong nước mắt

9 năm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, Phương Uyên ra mặt bênh vực em gái Thiều Bảo Trang giữa ồn ào với Sơn Tùng

Sau khi rời khỏi cuộc thi, nhạc sĩ Phương Uyên vẫn có mối quan hệ bền chặt với Thiều Bảo Trang. Phương Uyên luôn bên cạnh giúp đỡ nữ ca sĩ cũng như em gái Thiều Bảo Trâm trên con đường âm nhạc. Điển hình là năm 2013, đích thân nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác cho toàn bộ album cho nhóm nhạc BeeT gồm Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang. 

Mãi cho đến năm 2020, Thiều Bảo Trang vẫn hợp tác với Phương Uyên trong nhiều sản phẩm âm nhạc. Có thể nói, nhạc sĩ Phương Uyên đã góp phần không nhỏ giúp giọng ca Lala Yêu có được sự nghiệp như hiện tại.

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 9.

Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm kết hợp thành nhóm nhạc Bee.T vào năm 2013

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 10.

Album đầu tay của nhóm do nhạc sĩ Phương Uyên đích thân sáng tác toàn bộ ca khúc

Đặc biệt, khi drama giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm nổ ra, đích thân Phương Uyên cũng từng lên tiếng nhằm ẩn ý bênh vực em gái "người yêu tin đồn". Theo đó, nhạc sĩ Phương Uyên đã có chia sẻ ngắn gọn "Ngụy quân tử", đính kèm một hình ảnh đầy tính ẩn dụ trên trang cá nhân. Trong đó, ngụy quân tử nghĩa là quân tử giả mạo, bề ngoài ra vẻ sẵn sàng "đại nghĩa diệt thân" nhưng sự thật bên trong lại tính chuyện có lợi cho bản thân mình. Ngay dưới bài đăng, Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm còn thích thú khen ngợi: "Cái hình khó thế cũng kiếm ra được"

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 11.

Nhạc sĩ Phương Uyên - tình tin đồn của chị gái Thiều Bảo Trâm có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân giữa drama

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 12.

Chị gái Thiều Bảo Trâm tấm tắc khen ngợi Phương Uyên

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 13.
NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 14.

Đầu năm nay, nhạc sĩ Phương Uyên vẫn xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 29 của Thiều Bảo Trang

Giữa tin đồn chia tay, netizen "soi" loạt hint tình cảm?

Giữa tin đồn chia tay, netizen phát hiện ra loạt động thái chứng tỏ cả hai vẫn đang hẹn hò. Theo đó, Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên vẫn còn theo dõi nhau trên Instagram. Thậm chí, vào tháng 9, Phương Uyên còn khẳng định mình rất tự hào vì thành tựu của tình tin đồn trong lĩnh vực nghệ thuật.

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 15.

Phương Uyên bày tỏ sự tự hào trước thành tích của tình tin đồn

NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 16.
NS Phương Uyên - Thiều Bảo Trang: Vướng ồn ào chấn động, khịa Sơn Tùng để bảo vệ em gái đến tin đồn chia tay sau 9 năm hẹn hò? - Ảnh 17.

Cả hai vẫn theo dõi nhau trên Instagram

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm