NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 09:29 05/02/2023

Hình ảnh NS Hoài Linh lộ diện sau dịp Tết Nguyên đán nhận được sự chú ý của công chúng.

Mới đây, hình ảnh danh hài Hoài Linh xuất hiện dịp đầu năm mới thu hút sự chú ý của khán giả. Trong ảnh, NS Hoài Linh ăn vận đơn giản, xuất hiện với nụ cười tươi tắn và đang dùng bữa cùng các diễn viên trẻ.

Bên cạnh diện mạo trông khá gầy của NS Hoài Linh thì khán giả cũng bình luận rôm rả về bữa ăn của nam danh hài. Theo đó, dân tình để ý trên bàn ăn của nam nghệ sĩ là những món khá bình dân như củ kiệu, bầu luộc, cá kho,... Đây cũng là thói quen ăn uống khó thay đổi của NS Hoài Linh từ trước đến nay.

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ - Ảnh 2.

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết gây chú ý

Hoài Linh là nam danh hài đình đám của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, sau những ồn ào cá nhân thì sự nghiệp của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ. Có thời gian, NS Hoài Linh lui về hậu trường và sống kín tiếng hơn.

Cho đến thời gian gần đây, nam danh hài thoải mái hơn và nhận nhiều lời mời biểu diễn các sân khấu lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước. Mỗi lần Hoài Linh lộ diện đều nhận được sự chú ý của công chúng. Ai cũng nhận xét vẻ ngoài của nam danh hài có phần gầy hơn trước.

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ - Ảnh 3.

Hình ảnh NS Hoài Linh tập luyện biểu diễn trước Tết. Có thể thấy vẻ ngoài của nam NS gầy hơn trước đây

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ - Ảnh 4.

Sau thời gian sống kín tiếng hậu ồn ào, giờ đây NS Hoài Linh thoải mái xuất hiện hơn trước và cũng nhận lời tham gia biểu diễn các show lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm