Clip NS Hoài Linh lần đầu kể chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi đã đi hỏi bác sĩ, không muốn làm cái gì quá tốn tiền”

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:04 06/03/2021

Đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên kênh YouTube mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng khán giả. Đặc biệt hơn cả, nam nghệ sĩ đã nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam nghệ sĩ cho hay: "Đợt Tết vừa rồi, một số anh chị em nghệ sĩ có xuống thắp nhang ở nhà thờ Tổ của tôi. Khi ngồi nói chuyện, mấy anh chị có góp ý tôi nên đi dưỡng da lại vì thấy tôi có nhiều nếp nhăn, bọng mắt, vết chân chim quá, da dẻ cũng khô. Từ xưa đến giờ tôi không biết dưỡng da. Thậm chí, trong những lần diễn giả gái, dù phần hóa trang, make up rất dày nhưng lúc tẩy trang tôi ẩu lắm, nhiều khi chỉ lấy giấy chùi đại đi. Chưa có ai chùi da mặt như chà nồi giống tôi.

Trong sự nghiệp của mình, đa số tôi đóng vai già nhiều hơn trẻ. Lên sân khấu, tôi thường lấy cây bút chì kẻ đường nhăn lên trán. Lâu dần các đường vẽ đó hằn xuống. Da tôi không có mụn nhưng bị tàn nhang. Sau khi nghe các anh chị em nghệ sĩ nói vậy, tôi cũng suy nghĩ và muốn làm da, thẩm mỹ để níu kéo được chút gì đó về tuổi thanh xuân cũng như giúp vai diễn của mình được đa dạng hơn".

Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ từng nghĩ đến chuyện can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Đáng chú ý hơn cả, nghệ sĩ Hoài Linh còn hé lộ chuyện mình từng đến gặp bác sĩ thẩm mỹ với mong muốn "níu kéo" tuổi thanh xuân. "Không giấu gì mọi người, tôi cũng đã đi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rồi.

Lúc lên gặp bác sĩ, tôi có hỏi bác sĩ là mất bao nhiêu tiền. Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính. Tôi không muốn làm cái gì quá tốn tiền.

Bác sĩ vừa gặp tôi đã bảo: 'Tưởng ai chứ anh Linh thì em làm miễn phí'. Tôi bảo bác sĩ là anh tới đây không phải để xin em làm miễn phí cho anh. Anh muốn em tư vấn cho anh xem chi phí hết bao nhiêu. Bác sĩ nói tôi cứ yên tâm, bác sĩ sẽ làm mà không lấy tiền. Tôi không đồng ý chuyện đó vì ngoài tiền công ra còn tiền thuốc thang, máy móc… Tôi xin bác sĩ cho mình trả một nửa hoặc 2/3. Hoặc là bớt thêm cho tôi. Xong bác sĩ hỏi tôi muốn làm cái gì. Thì có cái vết chân chim với cái vết nhăn thì tôi muốn làm nhẹ nhẹ thôi. Mà cái một chút của tôi sao nó tốn ghê quá, quá kinh khủng. Nên thôi nếu như vậy thì tôi để như vậy luôn, tôi để tiền dưỡng già chứ không để tiền dưỡng da".

Điều này không khỏi khiến công chúng bất ngờ vì NS Hoài Linh vốn nổi tiếng sở hữu gia tài khủng trong showbiz. Khán giả cho rằng nam danh hài có lẽ muốn dành tiền vào việc quan trọng hơn cho bản thân, chắt chiu cho sau này nên không đầu tư tiền chỉ để dưỡng da.

Nghệ sĩ Hoài Linh hé lộ chuyện từng đi gặp bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng lại quay xe gấp vì lý do bất ngờ! - Ảnh 3.

Chia sẻ nửa đùa nửa thật của Hoài Linh đã khiến nhiều người bật cười

Nghệ sĩ Hoài Linh hé lộ chuyện từng đi gặp bác sĩ để phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng lại quay xe gấp vì lý do bất ngờ! - Ảnh 4.

Dù được làm miễn phí nhưng Hoài Linh đã từ chối. Sau đó nam nghệ sĩ thấy tốn kém quá nên cũng quyết định sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ để dưỡng da nữa

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm