Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành bản quốc tế ra toàn cầu, game thủ đặt câu hỏi khó về Liên Quân

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 09/06/2022

Mới đây, một thông tin được xác nhận rằng Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành ra toàn cầu.

Vương Giả Vinh Diệu được biết tới là một trong số những tựa game MOBA hàng đầu hiện nay trên nền tảng di động. Cùng với các phiên bản Liên Quân, Vương Giả Vinh Diệu liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu game di động hàng tháng. Dù chỉ được phát hành duy nhất tại một thị trường là Trung Quốc nhưng với lượng người chơi khổng lồ nên không khó hiểu khi tại sao tựa game này lại có được nguồn lợi nhuận lớn đến như vậy.

Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành bản quốc tế ra toàn cầu, game thủ đặt câu hỏi khó về Liên Quân - Ảnh 1.

Rào cản lớn nhất khiến cho Vương Giả Vinh Diệu không thể ra quốc tế chính là nguyên nhân để cho Tencent quyết định tung ra các phiên bản khác được gọi là Arena of Valor hay còn được biết tới với cái tên Liên Quân. Thực chất, Liên Quân mang rất nhiều đặc điểm của Vương Giả Vinh Diệu, tất nhiên vẫn sẽ phải khác biệt về hệ thống tướng, tuy nhiên thì không thể phủ nhận Liên Quân là một phiên bản được sinh ra từ Vương Giả Vinh Diệu.

Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành bản quốc tế ra toàn cầu, game thủ đặt câu hỏi khó về Liên Quân - Ảnh 2.

Mới đây, theo Level Infinite – bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent cho biết thì trong thời gian tới, công ty này sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu tới game thủ toàn cầu. Thời gian dự kiến là vào cuối năm 2022 này. Các phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ tháng sau. Đây là thông tin mà nhiều game thủ toàn cầu mong đợi bởi từ lâu, Vương Giả Vinh Diệu đã được biết tới là một sản phẩm game MOBA hấp dẫn với hệ thống tướng đồ sộ, đa dạng và không kém phần đẹp mắt. Hệ sinh thái của tựa game này từng khiến cho nhiều người chơi thèm khát, thậm chí sẵn sàng vượt qua rào cản ngôn ngữ để được trải nghiệm.

Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành bản quốc tế ra toàn cầu, game thủ đặt câu hỏi khó về Liên Quân - Ảnh 3.
Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành bản quốc tế ra toàn cầu, game thủ đặt câu hỏi khó về Liên Quân - Ảnh 4.

Quay trở lại với Liên Quân, một game thủ quốc tế đặt ra câu hỏi “Vậy còn Arena of Valor (Liên Quân) thì sao?”. Đây thực chất là một câu hỏi khá… khó để trả lời vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên thì trước mắt, cả Liên Quân và Vương Giả Vinh Diệu đều thuộc Tencent và TiMi nên chắc sẽ khó có khả năng Liên Quân bị đóng cửa. Nhưng để duy trì tình hình vận hành toàn cầu của Liên Quân trong tương lai gần thì vẫn là một bài toán cần lời giải đến từ Tencent. Liệu gã khổng lồ này có sẵn sàng từ bỏ Liên Quân tại thị trường thiếu tiềm năng và dồn lực vào Vương Giả Vinh Diệu hay không? Thời gian sẽ trả lời tất cả, trước mắt là vào cuối năm nay, khi Vương Giả Vinh Diệu được phát hành toàn cầu.


https://gamek.vn/nong-vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-phat-hanh-ban-quoc-te-ra-toan-cau-game-thu-dat-cau-hoi-kho-ve-lien-quan-20220608094610039.chn

Bình luận

  • Đọc thêm