Nóng: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 2 người chết thảm

Hà Nam - Nam Giang, Theo Nhịp Sống Việt 10:04 06/02/2020

Sau tiếng nổ lớn, ô tô 7 chỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trên đường phố ở huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam), khiến 2 người ngồi trên xe tử vong.

Sáng 6/2, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn huyện Nam Giang vừa xảy ra một vụ xe ô tô cháy, khiến 2 người trên xe tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, ô tô 7 chỗ hiệu Mitsubishi Xpanded, mang BSK 81A-192.15, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, theo hướng Đà Nẵng - Kon Tum.

Nóng: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 2 người chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Nóng: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 2 người chết thảm - Ảnh 2.

Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn.

Nóng: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 2 người chết thảm - Ảnh 3.

Vụ cháy khiến 2 nạn nhân trên ô tô tử vong.

Khi đến đoạn qua xã Cà Dy (huyện Nam Giang), thì xe này bất ngờ phát nổ khiến 2 người tử vong tại chỗ, chiếc ôtô bị cháy hoàn toàn.

Nhận tin báo, Công an huyện Nam Giang và Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam, đã lập tức điều động lực lượng tiếp cận hiện trường để cứu nạn cứu hộ. Tuy nhiên, do khu vực xảy ra vụ cháy ở vùng cao nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì ô tô đã bị cháy gần như trơ khung.

Nóng: Ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 2 người chết thảm - Ảnh 4.

Ô tô bị cháy trơ khung.

Hiện danh tính của các nạn nhân đang được xác minh, làm rõ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm