Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/03/2022

Các Shopee-fan giờ đây có thể tha hồ lên đồ, tạo dáng để nhận quà “khủng” từ điện thoại Samsung Galaxy S22 đến Shopee Xu và voucher hấp dẫn từ cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee”.

Trong không khí tưng bừng của 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng - Siêu sale đầu tiên của năm, Shopee khởi động cuộc thi ảnh "Tôi Dùng Shopee", mang đến người dùng sân chơi đầy thú vị khi vừa được thỏa sức sáng tạo với đam mê "chụp choẹt" lại có cơ hội rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn từ hiện vật đến hiện kim.

Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22 - Ảnh 1.

Diễn ra từ 4.3 - 15.3, cuộc thi ảnh "Tôi Dùng Shopee" mang đến tổng giải thưởng trị giá lên đến 30 triệu, nổi bật nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 mà bao tín đồ công nghệ hằng ước ao

Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22 - Ảnh 2.

Sau tuần đầu tiên lên sóng, cuộc thi ảnh "Tôi Dùng Shopee" đã nhận được sự tham gia của đông đảo người dùng, tạo nên sắc Cam ngập tràn các nền tảng mạng xã hội

Chỉ với thao tác chụp ảnh với điện thoại có hình nền 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, người chơi đã có cơ hội nhận hàng loạt phần quà cực "khủng" gồm Giải Nhất - Điện thoại Samsung Galaxy S22, Giải Nhì - 1.530.000 Xu vào ví ShopeePay và Giải May Mắn - Voucher 100.000 đồng để thỏa sức mua sắm trên Shopee và 1.500 Shopee Xu cho tất cả người tham dự hợp lệ.

Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22 - Ảnh 3.

Đúng với tinh thần "tham gia là có quà" của tất cả chương trình giải trí từ Shopee, thử thách "Tôi Dùng Shopee" mang đến kho giải thưởng có tổng giá trị đến 30 triệu cùng Shopee Xu dành tặng tất cả người chơi

Đừng lo lắng nếu bạn có phần e dè trước ống kính hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm "sống ảo" nhé bởi trong thử thách này, Shopee sẽ đánh giá cao sự sáng tạo, chân thật và đặc biệt là thể hiện rõ nhất thông điệp "Tôi Dùng Shopee" trong mỗi bài thi.

Tuy nhiên, nhằm tạo thêm chút thử thách cho người dùng cũng như tăng phần gay cấn cho cuộc thi, Shopee cũng đưa ra một vài tiêu chí "sương sương". Chẳng hạn, các bức ảnh dự thi được tính là hợp lệ khi đảm bảo có sự xuất hiện của hình nền 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng trên điện thoại cùng Bộ sticker 15.3 do Shopee cung cấp. Đừng quên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân Facebook hoặc Instagram kèm hashtag #Shopee153SieuHoiTieuDung #ToiDungShopee và nộp bài thi theo đúng quy định của chương trình.

Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22 - Ảnh 4.

Tham khảo chi tiết thể lệ dự thi tại đây để đảm bảo không bỏ lỡ lưu ý nào từ Shopee

Đến đây, ắt hẳn hội nghiện Shopee đã háo hức đứng trước ống kính lắm rồi. Nào còn đợi gì nữa, cầm điện thoại lên và chuẩn bị cho ra đời những khung hình lung linh nhất nào!

Shopee khởi động sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng - Siêu sale đầu tiên của năm, mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm qua loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hoàn đến 50%, lên tới 15 tỷ xu - voucher, cùng cơ hội trúng xe Toyota. Sự kiện cùng chuỗi tọa đàm dành cho nhà bán hàng diễn ra trong hai ngày 17.3 và 18.3 nằm trong số các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam 2022 với chủ đề "Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới" do Bộ Công Thương phát động.

Nóng nhất cõi mạng lúc này là sắc cam của cuộc thi ảnh “Tôi Dùng Shopee” cùng giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S22 - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/nong-nhat-coi-mang-luc-nay-la-sac-cam-cua-cuoc-thi-anh-toi-dung-shopee-cung-giai-thuong-dien-thoai-samsung-galaxy-s22-20220312173838847.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm