Nóng: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử, người dân chạy lên phòng trọ thì phát hiện 2 cô gái tử vong với nhiều vết thương

Ngọc Thắng - Bế Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 09:58 16/09/2019

Cơ quan công an thành phố Hà Nội đang vào cuộc điều tra vụ việc một thanh niên nằm bất động giữa đường, bên trong phòng trọ người này sinh sống có 2 cô gái đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút ngày 16/9, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Nóng: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử, người dân chạy lên phòng trọ thì phát hiện 2 cô gái tử vong với nhiều vết thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sinh sống ở ngõ 30 phố Nghĩa Đô phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao của 1 nhà dân trong ngõ xuống đất và bị thương nặng nên đã đưa đi cấp cứu. 

Lúc này, 1 số người dân đã tới kiểm tra toà nhà nam thanh niên này nhảy xuống đất thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. 

Nóng: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử, người dân chạy lên phòng trọ thì phát hiện 2 cô gái tử vong với nhiều vết thương - Ảnh 2.

Hiện trường đang được phong tỏa phục vụ điều tra

Theo tìm hiểu của PV, 2 cô gái tử vong ở tầng 2 của căn nhà xảy ra vụ việc. Sáng cùng ngày, tại đầu ngõ 30, lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường, nhiều người dân đứng đầu ngõ bàn tán xôn xao về vụ việc.

Một người dân gần đó cho biết, 2 cô gái đang là sinh viên năm nhất. Nam thanh niên sau đó đã nhảy từ tầng 4 xuống tự tử, nam thanh niên bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Phòng trọ thuê của 2 nữ sinh bị sát hại gồm 6 người ở cùng nhau, khi xảy ra sự việc chỉ có 2 nữ sinh ở đây.

Nóng: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử, người dân chạy lên phòng trọ thì phát hiện 2 cô gái tử vong với nhiều vết thương - Ảnh 3.

Xe cấp cứu tại hiện trường

Một nguồn tin xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm