Nóng: Mỹ nhân làng trượt băng nghệ thuật qua đời thương tâm ở tuổi 20, nghi do nhảy lầu tự sát

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 19/07/2020

Theo điều tra ban đầu, cơ quan chức năng nhận định Ekaterina Alexandrovskaya đã tự kết liễu mạng sống của mình.

VĐV trượt băng nghệ thuật Ekaterina Alexandrovskaya đã qua đời vào ngày 18/7 tại thủ đô Moscow, Nga. Cô gái trẻ qua đời ở tuổi 20, ít lâu sau khi buộc phải giải nghệ vì lý do sức khỏe.

Theo thông tin từ tờ Tass, cảnh sát đã tìm được một tờ giấy có chữ "Yêu" trong căn hộ của cô gái xấu số. "Nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn tới cái chết là do tự sát", một thành viên của tổ điều tra cho biết. DailyMail dẫn một nguồn tin khẳng định Ekaterina đã thiệt mạng do nhảy lầu. Cảnh sát hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về cái chết của cô gái trẻ.

Nóng: Mỹ nhân làng trượt băng nghệ thuật qua đời thương tâm ở tuổi 20, nghi do nhảy lầu tự sát - Ảnh 1.

Ekaterina Alexandrovskaya đã qua đời ở tuổi 20.

Sự ra đi bất ngờ của Ekaterina là cú sốc lớn với làng thể thao thế giới. Liên đoàn trượt băng thế giới (ISU) cũng gửi lời chia buồn tới gia đình cố nữ VĐV.

"Chúng tôi rất buồn khi biết tin Ekaterina Alexandrovskaya đã qua đời tại Moscow. ISU rất sốc với thông tin này. Cô ấy là một VĐV vô cùng tài năng và tất cả sẽ rất nhớ cô ấy. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cô ấy", ISU viết.

Nóng: Mỹ nhân làng trượt băng nghệ thuật qua đời thương tâm ở tuổi 20, nghi do nhảy lầu tự sát - Ảnh 2.

Ekaterina Alexandrovskaya cùng bạn diễn Harley Windsor.

Ekaterina Alexandrovskaya sinh ra tại Nga nhưng cô lại chọn thi đấu trong màu áo đội tuyển Úc. Cô cùng bạn diễn Harley Windsor đã 2 lần vô địch nước Úc ở nội dung đôi. Tới năm 2017, cả hai tiếp tục chiến thắng tại giải trẻ thế giới. Cặp đôi tiếp tục tham dự Olympic mùa đông 2018 và đứng ở vị trí thứ 18.

Đến tháng 1, Ekaterina bị xác định mắc chứng động kinh và cô buộc phải chia tay sự nghiệp thể thao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm