NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi phá thai, tuyên bố của bố mẹ nữ diễn viên còn gây sốc hơn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 18/01/2021

1001 drama liên quan đến scandal của Trịnh Sảng - Trương Hằng khiến dân tình choáng váng toàn tập.

Trang 163 đưa tin, tiếp theo diễn biến căng đét từ drama Trịnh Sảng có 2 đứa con chung với bạn trai cũ Trương Hằng, một người bạn thân của CEO này đã chia sẻ đoạn ghi âm cho iFeng, tiết lộ tin tức độc quyền về cuộc tranh cãi giữa 2 nhà trong việc quyết định số phận của 2 bé. Người hâm mộ "sốc lên sốc xuống" vì những tuyên bố rợn người của bố Trịnh Sảng cũng như nữ diễn viên, không chỉ vậy nàng "Bối Vi Vi" còn văng tục chửi bậy trong khi đang nói chuyện với bố mẹ 2 nhà.

NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi phá thai, tuyên bố của bố mẹ nữ diễn viên còn gây sốc hơn - Ảnh 2.

Trang 163 đăng clip ghi âm độc quyền do bạn thân Trương Hằng chia sẻ

Theo file ghi âm, trong khi bố mẹ của Trương Hằng có thái độ mong muốn 2 bé được sinh ra an toàn, bình an, thì ngược lại phía nhà Trịnh Sảng liên tục đề xuất ý kiến phá cái thai trong bụng 2 người sinh con hộ, từ bỏ quyền nuôi dưỡng, thậm chí muốn mang đứa trẻ cho người khác nuôi. Mở đầu đoạn ghi âm, người được cho là bố của Trịnh Sảng đề nghị: "2 đứa đang ly thân, không đứa nào có đủ khả năng nuôi con đâu. Bây giờ chỉ cần bảo bệnh viện một câu là bỏ quyền nuôi dưỡng rồi bỏ nó đi là được".

Người được cho là bố của Trương Hằng lên tiếng: "Anh có biết ở Mỹ như thế là phạm pháp không?", bố của Trịnh Sảng vẫn cứng rắn: "Nói một câu thôi, hai đứa nhỏ này, không cần là không cần". Lúc đó, một giọng nữ được nhiều người khẳng định là Trịnh Sảng chen vào rồi văng tục nói: "2 đứa nhỏ này đã 7 tháng rồi, không thể phá được, ***, phiền chết đi được".

NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi phá thai, tuyên bố của bố mẹ nữ diễn viên còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Sau đó, người được cho là mẹ của Trịnh Sảng lên tiếng và cho biết, nếu như không thể phá thai thì hãy mang con đem đi cho người khác, tìm lấy một cơ quan nào đó nhận nuôi là được. Bà còn gây sốc với tuyên bố sau khi sinh 2 đứa nhỏ sẽ đem cho người khác, tất cả hãy quên mọi chuyện đi, thêm 1 điều kiện nữa là sẽ không bao giờ gặp gỡ bên nhận nuôi, 2 đứa trẻ sinh ra không cần biết bố mẹ chúng là ai.

Trịnh Sảng "chốt" clip với tuyên bố: "Thương lượng thì vẫn phải chi tiền".

Làn sóng phẫn nộ leo lên mức đỉnh điểm khi hàng ngàn bình luận chỉ trích, "ném đá" Trịnh Sảng. Nhiều bình luận yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí, đứng ra xin lỗi Trương Hằng vì luôn đóng vai nạn nhân. Tuy nhiên ở một diễn biến khác, một nguồn tin đang gây xôn xao trong giới cho biết, Trương Hằng là kẻ trộm trứng đông lạnh của Trịnh Sảng và đem đi cấy. Trước đó, nữ diễn viên bày tỏ nguyện vọng muốn đem trứng đi đông lạnh, không thể ngờ được rằng bạn trai lại mang trứng đi cho người đẻ thuê và sinh được 2 con.

Nguồn: Weibo, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lâm Khánh Chi: "Đây là chuyện liên quan đến danh dự của chồng tôi nên tôi buộc phải nói"

    "Tôi cũng đã có đời sống kinh tế vững vàng mới dám kể chuyện ngày xưa ra" – Lâm Khánh Chi chia sẻ.
  • Đọc thêm