Lại có Boeing 737 gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp ở Nga, có 173 người trên khoang

Tất Đạt, Theo Thời Đại 17:26 04/11/2018

Theo TASS, một máy bay Boeing 737 chở 173 hành khách trên khoang đã phải bay vòng tròn, tìm cách hạ cánh khẩn cấp tại Siberia vì một vết nứt trên kính chắn gió.

Chuyến bay của hãng NordStar đang đi từ thành phố Novosibirsk (Siberia) tới vùng phía nam Trung Quốc khi các phi hành đoàn phát hiện một vết nứt ở kính chắn gió, và quyết định thực hiện hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Krasnoyarsk.

Chiếc máy bay đã phải bay vòng quanh để giảm bớt nhiên liệu trước khi hạ cánh.

Phát ngôn viên của văn phòng giao thông địa phương cho biết phi hành đoàn quyết định hạ cánh sau khi nhận được tín hiệu "lỗi kỹ thuật" từ một trong những cảm biến máy bay. 

Xe cứu hỏa và xe cứu thương đã được điều động tới sân bay.

Đến 5h24' theo giờ địa phương, máy bay đã hạ cánh thành công, tờ TASS cho biết không có ai bị thương. Các hành khách sẽ được lên 1 chiếc máy bay khác để tiếp tục hành trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm