Nóng

NÓNG: Một diễn viên bị tố dẫn côn đồ tới đe dọa đoàn phim, thế nào mà công ty quản lý cũng chẳng bênh?

OP, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 03/11/2021

Trong khi ekip làm phim cố gắng cho rằng mọi thứ không nghiêm trọng thì công ty chủ quản của diễn viên này lại thừa nhận việc xảy ra xung đột.

Mới đây, nam diễn viên Lee Ji Hoon đã bị chính thành viên trong ekip bộ phim Sponsor đăng đàn tố cáo anh đã lợi dụng bạn mình để gián tiếp đe dọa các nhân viên. Người này cho biết: "Tôi không biết anh ta là xã hội đen hay côn đồ, nhưng tôi nghĩ nam diễn viên đưa bạn mình đến phim trường để đe dọa chúng tôi. Rất may là không chỉ tôi mà còn rất nhiều người khác nghe thấy, họ có thể là nhân chứng cho việc này. Nam diễn viên nói rằng mình đã cố ngăn bạn lại, nhưng ánh mắt anh ta nhìn chúng tôi như muốn nói sao các người dám động đến tôi."

NÓNG: Một diễn viên bị tố dẫn côn đồ tới đe dọa đoàn phim, thế nào mà công ty quản lý cũng chẳng bênh? - Ảnh 1.

Lee Ji Hoon

NÓNG: Một diễn viên bị tố dẫn côn đồ tới đe dọa đoàn phim, thế nào mà công ty quản lý cũng chẳng bênh? - Ảnh 2.

Tạo hình của Lee Ji Hoon ở Sponsor

Trước luồng thông tin tiêu cực này, iHQ - đại diện sản xuất phim Sponsor khẳng định: "Bạn của Lee Ji Hoon tới phim trường vì hôm đó là sinh nhật anh ấy. Không hề có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra cả. Nam diễn viên cũng muốn xin lỗi về xích mích giữa người quen và nhân viên trong đoàn vì không hành động khôn ngoan và chín chắn hơn".

Tưởng đâu mọi chuyện êm xuôi, ai ngờ công ty quản lý của Lee Ji Hoon là Ssom Entertainment lại đăng đàn thừa nhận rằng đúng là người quen của nam diễn viên đã tới phim trường và gây gổ với nhân viên trong đoàn: "Lee Ji Hoon đang nỗ lực xin lỗi nhưng không liên lạc được với họ. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt".

NÓNG: Một diễn viên bị tố dẫn côn đồ tới đe dọa đoàn phim, thế nào mà công ty quản lý cũng chẳng bênh? - Ảnh 3.

Nguồn: VKR News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm