NÓNG: Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nhiễm Covid-19, từng tham dự nhiều cuộc họp ở châu Âu cách đây 14 ngày

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 17/03/2020

Việc ông Tashima Kozo nhiễm Coivd-19 có thể gây ra những sự xáo trộn rất lớn trong đời sống thể thao tại Nhật Bản.

Theo báo giới xứ mặt trời mọc, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, ông Tashima Kozo đã được xác định dương tính với Cocid-19 vào hôm nay (17/03). Vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, ông Kozo đã tham dự rất nhiều cuộc họp tại châu Âu và Mỹ để bàn về việc tổ chức World Cup nữ và các trận giao hữu quốc tế. 

Việc ông Kozo nhiễm Covid-19 đã khiến giới báo chí Nhật Bản hoang mang bởi ngoài việc làm nhiệm vụ tại LĐBĐ Nhật Bản, ông còn là Phó chủ tịch Uỷ ban Olympic, điều này khiến dấy lên nghi vấn về việc Thế vận hội 2020 buộc phải tạm hoãn. 

Hiện tại, nhiều người dân tại Tokyo đang bày tỏ sự bất mãn khi ban tổ chức Olympic vẫn xúc tiến các công tác chuẩn bị theo kế hoạch bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Theo một cuộc khảo sát được công bố vào tuần trước, báo Asahi Shimbun cho biết 63% tin rằng Thế vận hội nên được hoãn lại, trong khi chỉ có 23% cho rằng Thế vận hội nên tiếp tục như dự kiến. 

NÓNG: Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nhiễm Covid-19, từng tham dự nhiều cuộc họp ở châu Âu cách đây 14 ngày - Ảnh 1.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, ông Tashima Kozo


NÓNG: Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nhiễm Covid-19, từng tham dự nhiều cuộc họp ở châu Âu cách đây 14 ngày - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm