NÓNG: Chồng "Tiểu Yến Tử" bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 10/07/2020

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý vào ngày hôm nay.

Hàng loạt các tờ báo lớn của Trung Quốc đồng loạt đưa tin, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã bị tuyên án 15 năm tù vào ngày hôm nay vì tội danh buôn bán trái phép chất ma tuý. Thông tin này gây sốc cho nhiều người, bởi chồng cũ Huỳnh Dịch vốn là nhân vật "mạnh miệng" trên mạng xã hội, thường xuyên tiết lộ đời tư các nghệ sĩ trong giới giải trí Hoa ngữ, ngoài ra còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

NÓNG: Chồng Tiểu Yến Tử bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý - Ảnh 2.

Trang Hoàn Cầu viết, ngày 10/7/2020, Viện Kiểm sát Nhân dân Thượng Hải đã khởi tố công khai vụ án buôn bán ma tuý của bị cáo Huỳnh Nghị Thanh. Toà án Nhân dân quận Hồng Khẩu đã mở các phiên toà công khai, đồng thời tuyên án tại toà. Kết quả, toà án đã kết án bị cáo Huỳnh Nghị Thanh 15 năm tù vì tội danh buôn bán ma tuý, tước quyền chính trị trong vòng 3 năm, ngoài ra tịch thu 50.000 NDT (tương đương 175 triệu đồng).

Theo đó, từ khoảng thời gian tháng 12 năm 2018 tới tháng 7 năm 2019, bị cáo Huỳnh Nghị Thanh có 5 lần liên lạc với 1 người mua ma tuý họ Dư. Cả hai có 5 lần gặp mặt tại nhà hoặc khu phố nơi Huỳnh Nghị Thanh đang sống, giao dịch 5 gói nhỏ tổng cộng là 80gr ma tuý đá được mua qua bán lại. 

Huỳnh Nghị Thanh sinh năm 1985, kết hôn với Huỳnh Dịch năm 2011 và ly hôn sau 3 năm xây dựng tổ ấm. Cặp đôi gây sốc làng giải trí Hoa ngữ bởi những màn đấu tố qua lại khi Huỳnh Nghị Thanh tố cáo Huỳnh Dịch ngoại tình với đại gia, còn nàng "Tiểu Yến Tử" lại tung bằng chứng bị chồng đánh đập dã man. Trong suốt những năm qua, Huỳnh Nghị Thanh liên tục gây ồn ào với những "bóc phốt" vợ cũ với tình mới, đồng thời gây tranh cãi với loạt phát ngôn về người nổi tiếng trong làng giải trí.

NÓNG: Chồng Tiểu Yến Tử bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý - Ảnh 3.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

NÓNG: Chồng Tiểu Yến Tử bị tuyên án 15 năm tù vì tội buôn bán ma tuý - Ảnh 4.

Huỳnh Dịch tố bị chồng bạo hành dã man

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm