NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu

OFF, Theo Helino 19:37 21/01/2020

Trước đó, fan đã lập ra một bản kiến nghị trên trang web Nhà Xanh, thu hút hơn 20.000 chữ ký yêu cầu SBS xin lỗi vì tai nạn của Wendy (Red Velvet).

Chương trình SBS Gayo Daejun 2019 diễn ra vào ngày 25/12 năm ngoái đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau những vụ tai nạn liên hoàn của loạt sao như BTS, MAMAMOO, Red Velvet. Đặc biệt, Wendy (Red Velvet) bỗng thành nạn nhân hứng chịu sai lầm của chương trình, dẫn đến gãy cổ tay, xương chậu và bị thương ở mặt. Dispatch từng tiết lộ rằng Wendy ngã từ độ cao 2,5 mét vì thang máy không được đưa ra như dự kiến, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác. Sau khi Dispatch "khui" ra vụ việc, làn sóng chỉ trích của công chúng càng bị đẩy lên cao.

Theo diễn biến nóng nhất từ báo chí, cảnh sát Hàn Quốc cuối cùng đã bắt đầu vào cuộc, chính thức điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm, "sờ gáy" SBS.

Trước đó, fan đã lập ra một bản kiến nghị trên trang web của Nhà Xanh và thu về hơn 20.000 chữ ký để yêu cầu SBS chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nghệ sĩ. Chưa hết, fan còn tổ chức loạt sự kiện yêu cầu SBS xin lỗi, đưa từ khoá lên top trend Twitter Hàn và toàn cầu, thậm chí còn biểu tình trước toà nhà của SBS.

NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gẫy cổ tay, xương chậu - Ảnh 2.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm