Nóng: 1 Hoa hậu quyền lực nguy kịch, suýt thành người thực vật

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 16/01/2022

Vượt qua cửa tử, Hoa hậu này đã có những chia sẻ về tất cả những gì cô đã trải qua trong 48 tiếng nguy kịch.

Chiều ngày 15/1, Lý Gia Hân gây xôn xao MXH khi chia sẻ hình ảnh nằm viện cùng vô số dây dợ trên người. Những chia sẻ của nàng "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong khiến truyền thông vô cùng bất ngờ khi cho biết, cô vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh dài 48 tiếng đồng hồ trong phòng chăm sóc đặc biệt, giờ đây mới hồi phục lại được sức khoẻ.

Truyền thông Hong Kong đã có được những thông tin chi tiết về những gì Lý Gia Hân trải qua. Vào đêm ngày 10/1, người đẹp bắt đầu cảm thấy khó thở, nhịp tim lên tới 140-150 nhịp/phút. Tới sáng ngày 11/1, cô bắt đầu thấy tim đập nhanh, không thể thở và đi lại bình thường. Bác sĩ riêng đã tới kiểm tra và phát hiện không thể đo được huyết áp, đồng thời nồng độ oxy trong máu rất thấp nên đã nhanh chóng đưa Lý Gia Hân nhập viện.

Nóng: 1 Hoa hậu quyền lực nguy kịch, suýt thành người thực vật - Ảnh 2.

Sau khi hội chẩn chung với các bác sĩ tim mạch và thận, Hoa hậu đình đám lập tức được đưa đến ICU để hút dịch phổi. Tiếp theo đó, các chức năng tim, phổi, gan và thận của Lý Gia Hân gần như ngừng hoạt động. May mắn thay, cô vẫn tỉnh táo. Trang Sohu cho biết thêm, nếu người đẹp họ Lý bất tỉnh, chứng tỏ máu không thể vào não, Lý Gia Hân sẽ chuyển sang trạng thái thực vật.

Với sự giúp đỡ của các bác sĩ, sau quá trình 2 tiếng đồng hồ trong ICU, Lý Gia Hân đã vượt qua cơn nguy kịch.

Nóng: 1 Hoa hậu quyền lực nguy kịch, suýt thành người thực vật - Ảnh 3.

Tới ngày 15/1, người đẹp họ Lý thông qua nhân viên đã gửi lời cảm ơn tới truyền thông và người hâm mộ: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, trước tiên tôi muốn nói lời xin lỗi đến gia đình và mẹ của tôi, bởi vì vụ việc đã khiến mọi người lo lắng. Tôi thực sự rất may mắn", "Bác sĩ nói với tôi rằng, nếu tôi chậm trễ chút nữa thì thế giới này sẽ mất đi một Lý Gia Hân".

Sau 48 tiếng đấu tranh giành lại sự sống, Hoa hậu đình đám dành lời khuyên cho tất cả mọi người: "Mong tất cả hãy quan tâm đến sức khoẻ và trân trọng cuộc sống, đừng khiến những người thân yêu phải lo lắng". Có thông tin cho biết, Lý Gia Hân đã được xuất viện, hiện tại cần có 4 tuần thực hiện phương pháp "sống chậm" để hồi phục sức khoẻ.

Lý Gia Hân sinh năm 1970, mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc - Bồ Đào Nha. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hong Kong và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1998. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, nàng Hậu được truyền thông và người hâm mộ dành tặng danh xưng "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong".

Nóng: 1 Hoa hậu quyền lực nguy kịch, suýt thành người thực vật - Ảnh 4.
Nóng: 1 Hoa hậu quyền lực nguy kịch, suýt thành người thực vật - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp và khí chất vương giả của nàng Hậu đình đám

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/nong-1-hoa-hau-quyen-luc-nguy-kich-suyt-thanh-nguoi-thuc-vat-20220116081659681.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm