Nổi tiếng ăn chơi thế mà Diệp Lâm Anh cũng ra tay “tự xử” để có tóc mái thưa F5 diện mạo

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 05/08/2018

Quyết định đổi mới bản thân, Diệp Lâm Anh cũng “tự xử” luôn phần tóc mái để có được diện mạo trẻ trung như gái đôi mươi.

Đôi khi ai trong chúng ta cũng muốn thay đổi diện mạo để làm mới bản thân đôi chút, "bà bầu" Diệp Lâm Anh đương nhiên cũng không ngoại lệ. Bầu càng to diện đồ lại càng chất, thậm chí cô nàng còn càng thêm trẻ trung đáo để khi chuyển sang kiểu tóc mái ngố xinh xẻo.

Mới đây, Diệp Lâm Anh vừa khoe ảnh kiểu tóc mái ngố "tự xử" chỉ sau 15 phút đứng trước gương ngẩn ngơ mà chẳng biết làm gì. Vừa ngầu lại trẻ trung như gái đôi mươi, diện mạo mới của Diệp Lâm Anh lại khiến bao người hâm mộ ngẩn ngơ xao xuyến.

Nổi tiếng giàu sang, Diệp Lâm Anh cũng chỉ ra tay “tự xử” để có tóc mái thưa F5 diện mạo - Ảnh 1.

Đổi mới diện mạo, Diệp Lâm Anh cũng bật mí: "Tự nhiên một ngày đứng trước gương và thấy mình cần thay đổi gì đó mà không biết làm gì. 15 phút sau bạn đã có mái ngố".

Kiểu tóc mái ngố này quả là khiến "bà bầu" Diệp Lâm Anh trẻ trung hơn hẳn. Trước kia, cô nàng thường gắn bó với kiểu tóc mái dài sang trọng, nữ tính.

Diệp Lâm Anh thường gắn bó với kiểu tóc mái dài sang chảnh, có thể uốn xoăn bồng bềnh để tăng thêm điểm nữ tính, điệu đà.

Đã từng có lúc Diệp Lâm Anh cũng thử nghiệm để tóc mái thưa hoặc tóc mái lệch. Với gương mặt xinh đẹp, dường như Diệp Lâm Anh để kiểu tóc nào cũng đẹp cả, thế nhưng lần này "bà bầu" lại gấy bất ngờ khi tiết lộ dường như chính cô là người tự "ra tay" cắt tóc để có được kiểu tóc mái thưa trẻ trung này. Giàu sang, hàng hiệu nhiều không đếm xuể, nhưng hóa ra Diệp Lâm Anh cũng rất tiết kiệm, cũng có những lúc sẽ tự cắt tóc để thay đổi diện mạo chứ chẳng cần ra tiệm tạo kiểu cầu kỳ, đắt đỏ.

Diệp Lâm Anh cũng từng nhiều lần để mái ngố hoặc mái thưa. Kiểu tóc này khiến cô nàng ngấp nghé ngưỡng 30 này như trẻ hẳn ra vài tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm