Khổ như Rich Kid: Suy nhược mỗi ngày vì không biết nên mặc đồ mấy trăm triệu, đi chiếc siêu xe nào!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 09:14 18/10/2018

Những đoạn video dưới đây sẽ cho bạn biết thế nào là cuộc sống thật của một Rich Kid chính hiệu.

Chẳng phải diễn viên, người mẫu hay ca sĩ nhưng cuộc sống của hội Rich Kid luôn được quan tâm, soi mói chẳng khác gì những ngôi sao đình đám. Hội con nhà giàu ở khắp nơi luôn ngập tràn những thứ mà mọi người đều mơ ước: Dinh thự, siêu xe, đồ hiệu và cả những chuyến đi xa xỉ, đắt đỏ. 

Nếu bạn chưa hình dung được cuộc sống của giới siêu giàu sẽ "crazy" cỡ nào thì cứ xem những đoạn video ngắn dưới đây. Tủ đồ hiệu vài trăm bộ, đồng hồ tiền tỷ, siêu xe phiên bản giới hạn... chỉ bình thường như cân đường hộp sữa. 

Sinh ra đã ngậm một chiếc thìa vàng trong miệng thì tất nhiên là may mắn. Cơ mà, Rich Kid cũng có những nỗi khổ không giống ai. Thử tưởng tượng bạn có đến một tủ với vài trăm bộ cánh hàng hiệu, hai chục cái đồng hồ tiền tỷ và hơn chục cái siêu xe thì mỗi lần ra đường cũng tốn công để lựa chọn lắm đấy chứ chẳng đùa đâu.

Nỗi khổ như vậy thì thật lòng cũng muốn "khổ" thử lắm!

Nhà thôi mà, có cần to vậy, rộng vậy, hiện đại vậy không? À không, nên gọi là dinh thự mới đúng nhỉ?

Nhà của người ta trong truyền thuyết


Mỗi sáng phải phân vân nên mặc Chanel hay Gucci, lái BMW hay Lamborgini cũng mệt lắm chứ không đùa đâu!

Mỗi sáng phân vân chọn đồ hiệu và siêu xe thôi là đủ mệt rồi!


Nhà không có gì khác ngoài siêu xe

Siêu xe là phải mua hẳn 2 màu xanh đỏ để lái tuỳ vào tâm trạng!


Cuộc sống trong mơ: Thức dậy trong dinh thự, ngắm nhìn view triệu đô ngoài cửa sổ, chọn 1 bộ cánh hàng hiệu và lái chiếc siêu xe đi dạo phố

Một buổi sáng bình thường như bao người thôi mà


Lướt siêu xe đi dạo rồi mua sắm banh trời là thú vui của hội Rich Kid

Siêu xe thôi mà, có gì đáng bận tâm đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm