Nổi hứng ở nhà giặt đồ cho chồng, vợ mở nắp máy giặt liền bất ngờ với thứ đồ bên trong: Vợ vui chồng buồn!

PHAN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 12/04/2022

Trời nắng đẹp, vợ mang quần áo đi giặt, thứ đồ bên trong máy giặt khiến cô vui cả ngày!

Mới đây, ở thành phố Ôn Châu (Chiết Giang, Trung Quốc), một người phụ nữ ở nhà giặt đồ đã nhận được một bất ngờ ngoài ý muốn. Cảnh tượng trong máy giặt khiến cô vui mừng không nói nên lời.

Nổi hứng ở nhà giặt đồ cho chồng, vợ mở nắp máy giặt liền bất ngờ với thứ đồ bên trong: Vợ vui chồng buồn! - Ảnh 1.
Nổi hứng ở nhà giặt đồ cho chồng, vợ mở nắp máy giặt liền bất ngờ với thứ đồ bên trong: Vợ vui chồng buồn! - Ảnh 2.

Người phụ nữ chia sẻ, hôm đó trời có nắng khá đẹp nên cô muốn giặt đồ, mặc dù chỉ có 1-2 cái quần của chồng mà thôi. Bình thường, cô có thói quen kiểm tra các túi áo, túi quần trước khi bỏ vào máy giặt, phòng hờ có đồ quý (điện thoại, bật lửa, ví tiền,...), hơn nữa việc này cũng giúp máy giặt không bị hư hỏng.

Thế nhưng hôm đó có lẽ vì quá gấp gáp nên cô đã bỏ qua công đoạn này, mà đã để quần áo trực tiếp vào máy rồi bấm nút giặt luôn. Và điều không ngờ đã xảy ra.

Đến khi giặt xong, mở nắp máy giặt ra, người phụ nữ mới ngỡ ngàng với thứ đồ bên trong. Cả một lồng máy giặt đầy ắp những tờ tiền màu đỏ, hơn nữa đều là tờ mệnh giá 100 NDT (hơn 358 nghìn VND). Nhìn những tờ tiền giấy ngổn ngang trong lồng giặt, cô ước chừng tổng giá trị có thể lên đến mấy nghìn NDT.

May mắn thay, vì quần áo bên trong rất ít nên thời gian giặt khá ngắn, thế nên những tờ tiền không bị xé rách mà vẫn còn nguyên vẹn. Điều này khiến cô rất vui vì “tự nhiên có một đống tiền từ trên trời rơi xuống”.

Nổi hứng ở nhà giặt đồ cho chồng, vợ mở nắp máy giặt liền bất ngờ với thứ đồ bên trong: Vợ vui chồng buồn! - Ảnh 3.
Nổi hứng ở nhà giặt đồ cho chồng, vợ mở nắp máy giặt liền bất ngờ với thứ đồ bên trong: Vợ vui chồng buồn! - Ảnh 4.

Người phụ nữ khẳng định số tiền này chắc chắn rơi ra từ túi quần của chồng. Mặc dù rất khó hiểu khi chồng lại nhét tiền mặt vào túi mà không phải ví, nhưng cô đã rất hớn hở, nhanh chóng lấy những tờ tiền ra hong khô. Số tiền này giờ đây đã thuộc về cô, bất kể chồng cố gắng xin xỏ cũng vô tác dụng!

Vì cảm thấy màn này cực kỳ thú vị nên chị gái đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, dân mạng không khỏi xuýt xoa trước sự “may mắn” của người phụ nữ.

Đồng thời, không ít người đổ xô hỏi nhãn hiệu của loại máy giặt mà chị gái đang dùng để tham khảo vì tiền giấy bị quay trong lồng giặt mà không hề sứt mẻ một miếng nào, thậm chí còn không bị nhàu như giấy thường khi bị thấm nước.

“Ông chồng về nhà biết được tiền của mình đã thuộc về tay vợ thì chắc khóc ba ngày ba đêm”.

“Cho hỏi hiệu máy giặt của chị gái là gì thế ạ, giặt đồ mà tiền bên trong vẫn nguyên vẹn, quả là kỳ tích! Như thế thì thi thoảng lại nhặt về một mớ tiền”.

“Đây chắc chắn là quỹ đen của anh chồng. Trong một phút bất cẩn đã quên lấy tiền trong túi ra, giờ đây tiền tự nhiên không còn thuộc về mình nữa. Quá tội nghiệp!”.

(Nguồn: 163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm