"Nối gót" HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng

Twus, Theo Helino 20:10 17/03/2018

Quán quân The Look cũng chẳng thể nằm ngoài sức hấp dẫn của mốt môi tều như nhiều người đẹp Vbiz đang chạy theo thời gian gần đây.

Trước khi trở thành Quán quân của The Look 2017, Vũ Ngọc Châm đã là một cô nàng hot girl khá nổi tiếng. Nhắc đến Ngọc Châm, nhiều người nghĩ ngay đến một cô nàng sang chảnh, kiêu kỳ với vòng 1 nóng bỏng đã từng vướng qua nghi án nâng ngực. Cô nàng không ngại phô diễn vòng 1 gợi cảm qua những thiết kế váy áo cổ sâu, khoét ngực đốt mắt người nhìn.

Mới đây, công chúng lại nhận thấy sự khác lạ đôi chút trên khuôn mặt của Vũ Ngọc Châm. Cụ thể là bờ môi cong và dày hơn hẳn hồi cô còn thi The Look. Nhiều người còn nhận xét, nhờ HVL Kỳ Duyên hướng dẫn mà Ngọc Châm mới có thể đăng quang Quán quân, và giờ thì cô nàng cũng học theo Kỳ Duyên chạy theo mốt môi dày sưng mọng. Cô tiếp tục vướng thêm nghi án tiêm môi sau lần thẩm mỹ nâng vòng 1 của mình.

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 1.

Hai bức ảnh mới nhất mà Vũ Ngọc Châm chia sẻ trên trang cá nhân của mình, công chúng nhận ra ngay bờ môi cô có dấu hiệu căng mọng hơn hẳn bình thường. Phải chăng cô nàng cũng nối nghiệp Kỳ Duyên, chạy theo mốt môi tều rồi!

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 2.

Chọn cách trang điểm tông nude với sắc son tiệp màu môi, nhìn môi Ngọc Châm rất dày và căng mọng chứ không kiểu nhẹ nhàng, chúm chím như trước.

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 3.

Ngay cả khi chọn màu son rất nhạt thì bờ môi của Vũ Ngọc Châm cũng vô cùng căng mọng và gợi cảm. Không thể phủ nhận bờ môi dày giúp gương mặt cô sang và có nét hơn rất nhiều.

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 4.

So sánh mới thấy rõ sự khác biệt của Vũ Ngọc Châm. Trước khi thi The Look (ảnh phải) bờ môi của cô rõ khuôn trái tim nhưng không được căng mọng, ngay cả khi tô son đậm thì cũng không giúp môi dày hơn là bao; nhưng hiện tại (ảnh trái) môi của Ngọc Châm căng mọng, rõ viền môi đúng chuẩn mốt môi tều mà nhiều người đẹp chạy theo thời gian gần đây.

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 5.

Trước kia bờ môi của Ngọc Châm cũng cong nhưng không gợi cảm (ảnh phải), vậy nên không ít người nghi vấn cô vừa tiêm môi để có được sự căng mọng như hiện tại (ảnh trái).

Nối gót HLV Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Châm The Look cũng chạy theo mốt môi tều sưng mọng - Ảnh 6.

Khi chỉ tô những màu son nhạt nhẹ nhàng, thì đôi môi của Vũ Ngọc Châm cũng căng mọng (ảnh trái) chứ không chúm chím, thanh thoát như trước (ảnh phải).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm