Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/05/2020

Dự án lan tỏa dịu nhẹ do Đông Nhi cùng OMO chung tay tổ chức được hưởng ứng bởi đông đảo người dùng mạng, nhiều mẹ bỉm sữa nổi tiếng cũng gửi lời chúc.

Ngày của Mẹ 10/5 vừa qua, "bà mẹ mới" Đông Nhi gây bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân về một dự án cộng đồng hướng đến đối tượng là những người mẹ đặc biệt. Đồng hành cùng OMO Dịu nhẹ trên da, nữ ca sĩ dự định trao tặng 2000 phần quà dịu nhẹ trị giá 600 triệu đồng đến những người mẹ là y bác sĩ tại các bệnh viện tiên phong trong hành trình đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Không chỉ có vậy, dự án cũng kêu gọi cộng đồng gửi lời cảm ơn cũng như những câu chúc tốt đẹp đến những người mẹ dịu nhẹ mà kiên cường ấy.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 1.

Ngay khi vừa phát động, dự án lan tỏa dịu nhẹ từ OMO Dịu nhẹ trên da và Đông Nhi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dùng mạng. Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng lên tiếng ủng hộ. Đã gần hai tuần trôi qua, dự án không hề giảm nhiệt mà thậm chí còn tạo thành một "làn sóng" dịu nhẹ lan tỏa khắp mạng xã hội. Fanpage OMO Vietnam mỗi ngày đều nhận được cả trăm lời chúc từ khắp dải đất chữ S gửi đến những người mẹ là nhân viên y tế ở tuyến đầu.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 2.
Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 3.

Fanpage OMO Vietnam rộn ràng hơn bao giờ hết bởi tin nhắn yêu thương từ cộng đồng gửi đến những mẹ ở đầu chiến tuyến.

Nối gót Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, đã có thêm nhiều mẹ bỉm sữa nổi tiếng gửi lời chúc đến những người mẹ ở tiền tuyến và kêu gọi mọi người cùng tham gia. Hành động này càng khiến sự dịu nhẹ được lan tỏa và dự án được hưởng ứng rộng rãi hơn. Vì sức khỏe cộng đồng mà chấp nhận xa con, xa gia đình trong nhiều ngày trời - sự hy sinh thầm lặng của các nữ nhân viên y tế thực sự đã chạm đến trái tim hàng ngàn người mẹ khác.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 4.

MC Phí Linh "khoe" đã gửi lời chúc đến những người mẹ ở tuyến đầu chống dịch. Với nữ MC, trao gửi và lan tỏa lại yêu thương dịu nhẹ đến những người mẹ ấy là điều cần làm. Mới chính thức lên chức mẹ không lâu, Phí Linh rất ngưỡng mộ và khâm phục những nữ thiên thần áo trắng.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 5.

4 năm làm mẹ cũng là 4 năm Nam Thương và bé Đậu đi đâu cũng có nhau. Như bao người mẹ khác, Nam Thương mong được ở bên con mọi lúc. Hot mom rất đồng cảm với những nữ nhân viên y tế phải xa con đi chống dịch. Cùng bé Đậu vẽ bức tranh một nữ bác sĩ và đính kèm chú thích dễ thương, Nam Thương không quên kêu gọi mọi người gửi lời chúc đến những người mẹ ở đầu chiến tuyến.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 6.

Quỳnh Anh cũng là một "bà mẹ mới" đang đếm ngược đến ngày em bé chào đời. Quỳnh Anh cảm nhận được quá trình lớn lên của em bé cũng như sợi dây liên kết dịu nhẹ giữa hai mẹ qua qua từng lần chạm tay lên bụng. Vợ cầu thủ Duy Mạnh nhờ OMO Dịu nhẹ trên da gửi lời chúc đến những người mẹ là "chiến binh thầm lặng" ở đầu chiến tuyến chống dịch. Cô cũng kêu gọi mọi người cùng lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ ấy.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 7.

"Sự dịu nhẹ đến từ những người mẹ y bác sĩ ấy như một viên kẹo ngọt xoa dịu những đau đớn bệnh nhân đang mang và cũng như giúp cộng đồng được an tâm về dịch bệnh hơn mỗi ngày". Đó là cảm nhận của mẹ Julia Đoàn về những nữ y bác sĩ ở đầu chiến tuyến. Hai mẹ con Julia Đoàn cùng vẽ một "nữ bác sĩ gấu" và gửi lời chúc đến những người mẹ dịu nhẹ mà kiên cường.

Nối gót Đông Nhi, hàng loạt hot mom gửi lời chúc lan tỏa dịu nhẹ đến những người mẹ đầu tuyến chống dịch - Ảnh 8.

Ngay khi biết đến dự án lan tỏa dịu nhẹ của OMO kết hợp cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mẹ Lan Phương quyết định tham gia ngay. Nữ diễn viên cùng con gái vẽ một bức tranh với thật nhiều trái tim để tiếp thêm yêu thương dịu nhẹ đến những người mẹ "phi thường" ở đầu chiến tuyến.

Dự án từ OMO Dịu nhẹ trên da và Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã triển khai trao tặng những phần quà dịu nhẹ đến tận tay những người mẹ là y bác sĩ tại BV Nhiệt đới TP.HCM và BV Dã chiến Củ Chi. Đón nhận món quà được chăm chút tỉ mỉ từ ban tổ chức cùng nhiều lời chúc, lời cảm ơn từ cộng đồng, đã có những nụ cười bừng sáng xua đi bao mệt mỏi vì công việc và thời tiết nắng nóng trên khuôn mặt các chị.

"Những món quà, lời chúc rất ý nghĩa! Mình cảm thấy vinh dự khi công việc của các nhân viên y tế được mọi người tôn vinh, cũng thấy được an ủi khi cộng điều hiểu được nỗi lòng của những người mẹ làm trong ngành này. Chắc chắn dù vất vả đến đâu đi nữa thì tụi mình cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và mang vinh quang về cho đất nước" - Chị Duyên (Điều dưỡng tại Khoa Nội Tổng hợp - BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương) chia sẻ khi biết về dự án lan tỏa dịu nhẹ đồng tổ chức bởi OMO và Đông Nhi.

BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương và BV Bạch Mai là hai điểm đến còn lại trong dự án lần này. "Hòm thư" của OMO Vietnam vẫn tiếp nhận những tin nhắn từ cộng đồng gửi đến những người mẹ dịu nhẹ ở tuyến đầu chống dịch.

Cùng gửi lời yêu thương để động viên tinh thần những người mẹ ấy tại ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày