Nói chẳng ngoa, nhìn top 10 Miss Universe 2018 trình diễn áo tắm còn đã mắt hơn cả xem Victoria's Secret Show năm nay

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/12/2018

Không thua kém về hình thể lẫn khả năng catwalk, top 10 Miss Universe năm nay thậm chí còn ghi điểm nhờ thần thái hơn người.

Miss Universe 2018 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn âm ỉ, khiến người ta không ngừng bàn tán. Xét công bằng thì mặt bằng chung thí sinh năm nay đều khá ổn, đặc biệt là top 10. Ai nấy đều sở hữu gương mặt thu hút, vóc dáng hơn người và đặc biệt là khả năng trình diễn cực kỳ chuyên nghiệp trên sân khấu. Nói chẳng ngoa, nhìn lại phần trình diễn áo tắm của họ còn thú vị hơn, đem lại nhiều cảm xúc hơn xem Victoria's Secret năm nay.

Nói chẳng ngoa, nhìn top 10 Miss Universe trình diễn áo tắm còn đã mắt hơn cả xem Victoria's Secret năm nay

Không hổ danh là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới, Miss Universe quy tụ gần như những gương mặt vô cùng xuất sắc. Đa phần các thí sinh đều có nguồn năng lượng lớn và bầu nhiệt huyết cũng như tham vọng sẽ giành được vị trí cao trong cuộc thi. Cách trình diễn của họ cũng vì thế mà ấn tượng hơn, mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khán giả dù không phải ai cũng là người mẫu chuyên nghiệp. Nhìn top 10 đi catwalk, người ta chỉ có thể thốt ra một từ: Đã! 

H'Hen Niê quả thực có màn trình diễn quá xuất sắc. Tự tin, chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng, từng bước đi của cô đều khiến người ta không thể rời mắt. Có lẽ lí do một phần là vì H'Hen Niê xuất thân là người mẫu, ít nhiều cũng đã có kinh nghiệm catwalk.

Tân Hoa hậu Catriona Gray cũng có màn trình diễn không thể xuất sắc hơn. Từ thần thái, bước đi đến động tác xoay người của cô đều hoàn hảo, việc Catriona đăng quang cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, các ứng viên khác trong top 10 năm nay cũng sải bước cực kỳ tự tin. Trông họ tràn đầy nhiệt huyết, đúng với tinh thần "chiến đấu" hết mình chứ không phải vì tính chất "thương mại" như nhiều chân dài hiện nay.

Và thử làm một phép so sánh nhẹ với Victoria's Secret Fashion Show năm nay, bạn sẽ thấy có một sự chênh lệch nhẹ. Ngoài những thiên thần kì cựu hay những người mẫu chuyên nghiệp hẳn thì những chân dài mới hay đến cả It Girl như Kendall Jenner đều đi catwalk như... đang ngủ dở mắt. Nhạt nhẽo, thiếu sức sống và thiếu sức sống vô cùng. 

Tâm trí họ có vẻ đang lạc trôi ở đâu đó chứ không hề tồn tại trên sàn runway. Dễ thấy, đây chính là một trong những lí do khiến chất lượng show năm nay giảm hẳn, người ta không còn đón đợi Victoria's Secret như mọi năm nữa mà chỉ coi đây là một chương trình xem cũng được, không xem cũng chẳng sao. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm