Nổ tòa nhà ở Mỹ, 7 người thương vong

TÙNG GIA, Theo Tiền Phong 08:28 17/09/2019

Một lính cứu hỏa thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ nổ tại một tòa nhà ở bang Maine sáng nay (giờ địa phương), CNN đưa tin ngày 16/9.

Nổ tòa nhà ở Mỹ, 7 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ ở Farmington sáng 16/9. Ảnh: Jacob Gage.

Trong số người bị thương có 4 lính cứu hỏa, 1 nhân viên cơ sở LEAP và một nhân viên cứu thương NorthStar, Sở Cảnh sát thành phố Farmington, bang Maine thông báo.

Jacob Gage, cư dân Farmington, kể rằng, ông đang nằm trên giường thì thấy tòa nhà rung lắc và nghe có tiếng nổ như sấm, rồi căn hộ của ông mất điện.

Ông chạy ra ngoài để kiểm tra tình trạng của người chị sống gần đó. Các tấm cách nhiệt vỡ vụn rơi lả tả từ trên trời xuống, ông kể.

Các mảnh vụn, giấy tờ… rơi trắng các con phố và khu vực quanh hiện trường vụ nổ. Nơi phát nổ là một cơ sở có tên LEAP. LEAP là một nhóm chuyên giúp đỡ, cung cấp dịch vụ cho những người có khuyết tật về phát triển và trí tuệ.

Giới chức địa phương đang xem xét khả năng nổ khí gas vì hơn 8h sáng, cảnh sát nhận được điện thoại báo rằng có mùi khí propane ở cơ sở LEAP.

Thống đốc bang Maine, bà Janet Mills (người sinh ra và lớn lên ở Farmington), nói bà đang theo sát tình hình. “Trái tim chúng tôi hướng đến những người bị tác động bởi thảm kịch này, đặc biệt là người thân của người lính cứu hỏa thiệt mạng và những người bị thương”, bà viết trên Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm