NMIXX trổ tài dance cover toàn hit lớn của SNSD, TWICE, ITZY nhưng dân tình chỉ khen mặt đẹp, trình nhảy vẫn lấn cấn lắm?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:56 24/02/2022

Visual ngời ngời của NMIXX chẳng có gì cần phải bàn cãi nhưng còn tài năng thì sao?

Sau màn debut không được như kỳ vọng, sự nhiệt tình của công chúng đối với NMIXX cũng vơi bớt phần nào. Phần trổ tài dance cover của nhóm trên Weekly Idol hôm 23/2 tưởng như sẽ giúp nhóm khôi phục lòng tin của khán giả nhưng phần thể hiện thiếu thuyết phục lại nhận về nhiều lời chê hơn khen.

NMIXX trổ tài dance cover toàn hit lớn của SNSD, TWICE, ITZY nhưng dân tình chỉ khen mặt đẹp, trình nhảy vẫn lấn cấn lắm? - Ảnh 1.

Phần thể hiện của NMIXX một lần nữa lại không đáp ứng được mong đợi của khán giả

NMIXX đã thể hiện lại một loạt bản hit lớn của các tiền bối trong công ty cùng với hit quốc dân Gee của SNSD. Tuy màn cover của nhóm không phải quá tệ nhưng vẫn chưa đủ ấn tượng đối với khán giả.

Nhất là trong phần trình diễn Thunderous - Stray Kids, vì vũ đạo của nhóm nam đòi hỏi kỹ thuật và lực rất lớn nên dàn dance line của nhóm Jiwoo, Kyujin và Jinnie đã lộ rõ ra những khuyết điểm rõ rệt.

Điểm sáng duy nhất của phần cover lại nằm ở visual của nhóm, dù biểu cảm cũng chưa phải là xuất sắc nhưng nhờ đường nét gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi rói của các thành viên, mà mỗi lần camera quay cận mặt đều khiến người xem trầm trồ, tán thưởng. Nhưng cứ quay lại góc máy rộng bắt vũ đạo của cả nhóm thì lại thấy rất chi là lấn cấn với những động tác rời rạc, mỗi người một phách, tổng thể rối mắt vô cùng.


Gee (SNSD) - NMIXX Cover

JYP Playlist - NMIXX CoverDù là dance cover nhưng cảnh quay đáng xem nhất của NMIXX là những lúc zoom cận mặt, bắt trọn khoảnh khắc xinh đẹp của các thành viên

Chứ quay rộng ra lại thấy toàn cảnh vũ đạo rối mắt, mỗi người một kiểu

Ngay cả dàn dance line cũng không thực sự ăn ý, hòa hợp với nhau

Phần đa ý kiến của netizen Việt đều cảm thấy thất vọng với màn dance cover này. Nhưng thay vì chê trách các cô gái mới debut còn non kinh nghiệm thì rất nhiều người hướng mũi dùi về phía JYP nhiều hơn, âu cũng tại công ty quảng cáo lố quá thành ra khiến mọi người hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều:

- Nhìn nhảy nó cứ lấn cấn chỗ nào ý.

- JYP truyền thống nhảy đều sao đến nhóm này nhảy lệch rõ thế. Nhảy không xấu nhưng lệch làm khó chịu.

- JYP quảng cáo full ace nhưng vài bạn nhảy nhìn thiếu sức sống thực sự.

- Mấy bài cover lẫn bài của nhóm trông dance cứ rời rạc sao ý, độ nghiêng của tay với biên độ động tác không đều. Hơi bị thất vọng với màn debut này của JYP.

- Thấy mấy bé nhảy kiểu cứng đơ luôn ấy? Chắc do áp lực nên cơ thể không thả lỏng được. Hi vọng sau nhảy tốt hơn chứ như này chả ổn tí nào so với mấy đoạn video mà JYP tung ra.

- Thiết nghĩ nếu công ty không quảng bá quá lố thì mấy bé sẽ đỡ bị áp lực hơn bây giờ chăng? Cả nhóm chưa thấy ai quá nổi trội, nhảy hơi rời rạc, động tác chưa mượt mà lắm.

Video - Ảnh: Weekly Idol

https://kenh14.vn/nmixx-tro-tai-dance-cover-toan-hit-lon-cua-snsd-twice-itzy-nhung-dan-tinh-chi-khen-mat-dep-trinh-nhay-van-lan-can-lam-20220224135340673.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm