Nín thở vì góc nghiêng kinh diễm của Lưu Diệc Phi: Làn da "phát quang", vòng 1 căng đầy bật lên giữa bức ảnh thiếu sáng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 12/03/2020

Đã lâu lắm rồi, Lưu Diệc Phi mới đẹp xuất sắc và bùng nổ như thế này.

Cách đây ít ngày, Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sự kiện công chiếu "Mulan" trên toàn thế giới tại Los Angeles, nổi bật với đầm phượng hoàng ánh kim lấp lánh. Tuy nhiên, nhan sắc của người đẹp trở thành chủ đề bàn cãi bởi nhiều người cảm thấy "không phục" trước gương mặt lộ khuyết điểm nếp nhăn, không chỉ vậy Lưu Diệc Phi còn bị nhận xét "đơ như tượng sáp", "trăm ảnh như một" của mình.

Mặc dù vậy, một tấm ảnh khác của Lưu Diệc Phi trong chính sự kiện này đang gây sốt trên Weibo. Bức ảnh thiếu sáng chụp khoảnh khắc vô tình của Lưu Diệc Phi khi được các nhân viên giúp đỡ cầm váy phượng hoàng, chuẩn bị bước vào bên trong rạp chiếu phim suất chiếu đầu tiên của "Mulan". Nhan sắc chính diện của Lưu Diệc Phi bị chê, nhưng ở góc ảnh này, visual lẫn thần thái sang chảnh của nữ diễn viên khiến dân tình phải nức nở. Làn da phát sáng, góc nghiêng thần thánh, vòng một căng đầy gợi cảm,... tất cả đã khiến mỹ nhân họ Lưu đẹp đến kinh diễm, choáng ngợp.

Nín thở vì góc nghiêng kinh diễm của Lưu Diệc Phi: Làn da phát quang, vòng 1 căng đầy bật lên giữa bức ảnh thiếu sáng - Ảnh 2.

Bức ảnh siêu sang chảnh của Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ xuýt xoa. Từ góc mặt đến vòng 1 và cả làn da của mỹ nhân họ Lưu đều khiến dân tình ngợi khen

Rất nhiều lời ngợi khen dành cho Lưu Diệc Phi: "Xứng đáng là công chúa sang chảnh', "Bức ảnh quá xuất sắc", "Đẹp không tì vết", "Chờ đợi 'Mulan', chờ đợi Lưu Diệc Phi toả sáng", "Lâu lắm rồi mới thấy cô ấy khoe sắc vóc nuột nà đến thế",...

Nín thở vì góc nghiêng kinh diễm của Lưu Diệc Phi: Làn da phát quang, vòng 1 căng đầy bật lên giữa bức ảnh thiếu sáng - Ảnh 3.
Nín thở vì góc nghiêng kinh diễm của Lưu Diệc Phi: Làn da phát quang, vòng 1 căng đầy bật lên giữa bức ảnh thiếu sáng - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh khác từ sự kiện tuyên truyền phim "Mulan"

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm