Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 06/12/2021

Các ngôi sao Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2 bắt đầu bước vào thử thách loại trừ đầu tiên. Chương trình được phát sóng song song với Trung Quốc trên FPT Play từ ngày 20/11.

Trong tập 3, 21 thí sinh của Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2 (Shine! Super Brothers) sẽ tham gia chơi bóng chuyền, chia thành 4 đội. Thứ tự xếp hạng của 4 đội sẽ quyết định thứ tự chọn bài hát. Chương trình đã đặc biệt mời tới quán quân Olympic bóng chuyền trong nhà Huệ Nhược Kỳ và quán quân thế giới bóng chuyền trên cát Tiết Thần.

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 1.

Chỉ vài đường bóng cơ bản, các thí sinh đã đồng loạt thán phục kỹ năng thần sầu của những ngôi sao bóng chuyền

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 2.

Đội Ngô Kiến Hào giành chiến thắng trước đội Trương Vệ Kiện

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 3.

Tuy nhiên chung kết đội Ngô Kiến Hào lại để thua trước đội Tím

Sau khi hoàn thành thử thách để gắn kết đồng đội cũng như tìm ra các thứ hạng chọn bài hát, 4 đội chơi đã cùng thảo luận về danh sách. Những sân khấu huyền thoại sẽ được tái dựng lại khi xuất hiện We Will Rock You, No Fear In My Heart

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 4.

Với vòng đối đầu thứ nhất gồm 2 vòng, vòng đầu 4 studio lớn phải ra chiến đội tập thể, vòng 2 mỗi đội cử hai thành viên để biểu diễn. Số điểm cuối cùng sẽ quyết định ai là người phải ra về.

Trong phòng tập luyện, Nichkhun "đơ cứng" vì không biết bài nhạc phim nào của Trung Quốc dù các thành viên trong đội say sưa ngâm giai điệu của Thủy Hử, Tây Du Ký.

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 5.

Nhân cơ hội này, thành viên 2PM bày tỏ: "Tôi sợ sân khấu bởi lúc nào tôi cũng muốn nó thật hoàn mỹ. Tôi là người của công chúng, từng tổ chức nhiều concert lớn, những khi mắc lỗi trên sân khấu tôi không thể trình diễn tiếp".

Nichkhun ngẩn tò te không biết nhạc phim Tây Du Ký, tiết lộ nỗi sợ hãi khi làm idol - Ảnh 6.

Sau màn trình diễn ca khúc No Fear In My Heart, đội của Ngô Trấn Vũ đang tạm dẫn đầu với 48 điểm. Tập tuần sau sẽ là sân khấu của đội Trương Vệ Kiện và Ngô Kiến Hào.

Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2 (Shine! Super Brothers) được trình chiếu song song với Trung Quốc trên FPT Play từ ngày 20/11. Theo dõi trực tiếp tại đây.

Ảnh: FPT Play

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm