Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 02:52 14/12/2021

Sở hữu được một trong những vật phẩm dưới đây thì bạn gần như vô đối trong game rồi đấy.

Có rất nhiều thứ thu hút một người chơi từ phía tựa game. Đó có thể là hệ thống nhân vật, gameplay, đồ họa hay đơn giản hơn, những vũ khí siêu mạnh với sức sát thương cao độ nữa. Và nếu như đang tìm kiếm những món đồ mang tính "hủy diệt", siêu bá đạo từng xuất hiện trong làng game thế giới, hãy tới ngay với những trò chơi dưới đây.

Dagger of Time trong Prince of Persia

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 1.

Thời gian luôn là một yếu tố chẳng ai kiểm soát được và ẩn chứa những sức mạnh khó lường. Và Dagger of Time trong series game về Hoàng Tử Ba Tư chính là thứ sẽ giúp bạn sở hữu sức mạnh vĩ đại này. Trong Prince of Persia, bất cứ ai nắm giữ Dagger of Time sẽ có thể dừng, làm chậm hay thậm chí là đảo ngược, thay đổi dòng thời gian trong tựa game.

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong game, nó cũng là thứ vũ khí duy nhất giúp người chơi chống lại những con quái vật mang tên Sand Creatures trong một bối cảnh của trò chơi. Nếu mang ra ngoài đời thật, Dagger of Time, tuy không có sức sát thương nhưng chắc chắn là bảo vật mà ai cũng muốn sở hữu.

Pandora (Devil May Cry 4)

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 3.

Chiếc hộp Pandora kỳ bí có lẽ đã chẳng còn xa lạ với những ai từng đọc qua Thần Thoại Hy Lạp. Tương truyền, nó là một chiếc hộp sẽ chứa đựng mọi bệnh tật, khó khăn và những điều xấu xa nhất của nhân loại và khi một người phụ nữ tò mò mở chiếc hộp ấy, cô đã vô tình giải phóng tất cả những tệ nạn đó với thế giới. Và trong Devil May Cry, Pandora cũng đồng thời là một thứ vũ khí siêu lợi hại.

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 4.

Theo cốt truyệntm, Pandora sẽ là vũ khí của nhân vật chính Dante. Mặc dù trông giống như một chiếc hộp, thế nhưng Pandora trong game có thể biến đổi thành 666 hình dạng khác nhau và mỗi hình thức sẽ tượng trưng cho một nỗi kinh hoàng như ghen tị, đau buồn, trả thù....

Buster Sword (Final Fantasy VII)

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 5.

Nếu là một fan hâm mộ của Final Fantasy VII, chắc chắn Buster Sword sẽ chẳng còn xa lạ. Thậm chí, hình ảnh của Cloud với một thanh trường kiếm to bản trên vai đã trở thành biểu tượng của dòng game này. Sau khi được kế thừa món vũ khí này, Cloud đơn giản là gần như bất bại.

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 6.

Trong Final Fantasy VII, Buster Sword có độ chính xác cơ bản là 96% cũng như chỉ số sức mạnh 18, không thể bán hoặc ném. Có lẽ điều này cũng hơi thừa, khi mà Cloud nếu thiếu đi Buster Sword sẽ chẳng còn quá đáng sợ nữa.

Blade of Olympus (God of War)

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 7.

Thật khó để có thể tưởng tượng sức phá hủy từ vũ khí do chính Vua của Olympus và thần Sấm rèn ra. Theo đó, Blade of Olympus được chính Zeus rèn ra từ sức mạnh tổng hợp của Thiên đàng, biển cả, thế giới bên kia cũng như Trái đất. Nó được sử dụng để chống lại các Titan cũng như trục xuất chúng xuống vực sâu của Tartarus trong Underworld.

Những vũ khí mạnh nhất từng xuất hiện trong lịch sử làng game thế giới, một hit chết boss là có thật - Ảnh 8.

Blade of Olympus thậm chí còn mạnh mẽ tới mức có khả năng kết thúc chính các vị thần. Trong game, Kratos, với chính thứ vũ khí này đã hạ gục Colossus of Rhodes, Athena, Perses, Cronos, Zeus và cả Gaia.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm