Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/11/2019

Nếu bạn thuộc một trong những nhóm hội dưới đây thì chắc chắn chuẩn bị cùng anh chị em bạn dì "cấp tập" mua vé ra rạp ngay thôi.

Hội mê gái đẹp "độc lập", sành điệu

Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới - Ảnh 1.

Từ lần đầu xuất hiện đến nay, bộ ba thiên thần của Charlie luôn được giới thiệu là những cô gái vừa đẹp vừa mạnh mẽ lại có cá tính độc lập. Điều đó tiếp tục trở thành điểm nhấn ở bộ ba thiên thần thế hệ mới, bao gồm Kristen Stewart với vẻ đẹp phi giới tính, Naomi Scott thông minh và Ella Balinska lạnh lùng, nóng bỏng. Mỗi "thiên thần" mang một cá tính khác nhau nhưng đều có điểm chung là… mặc đẹp. Từng bộ cánh của mỗi nhân vật đều vô cùng bắt mắt, khiến các anh các chàng phải trố mắt ra chiêm ngưỡng trong khi hội chị em thì trầm trồ và muốn chạy ngay đi shopping chứ "tầm này liêm sỉ gì nữa".

Khác với phiên bản trước với phục trang còn thô sơ và làm sao để tiện lợi khi oánh nhau, "Charlie’s Angels" vẫn chú trọng phần đánh đấm nhưng kể cả thế cũng phải mặc đẹp. Charlie đã mạnh dạn đầu tư cho các thiên thần của tổ chức Townsend Agency tủ quần áo gồm… 800 bộ đồ với đủ mọi phong cách và tất cả đều là hàng hiệu xịn xò. Nói một cách chính xác thì Charlie’s Angels bản mới không khác gì một phim hành động thời trang khiến hội chị em thì mê mẩn trong khi các anh em lại bị nhan sắc của gái đẹp trong phim mê mẩn và không thể rời mắt khỏi các "thiên thần".

Hội chuyên nghịch dại và tò mò

Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới - Ảnh 2.

Nhân vật Elena của Naomi Scott trong phim được xây dựng là một cô nàng kỹ sư công nghệ rất thông thạo phần mềm và tháo vát. Tuy nhiên, cái tật của nàng là hay tò mò tìm hiểu những thứ đáng ra không nên biết, thêm nữa lại hay nghịch dại. Trong những lần đi "tác nghiệp" với Sabina và Jane, cô nàng lóng ngóng này suýt tí nữa là hại chết các đồng nghiệp chỉ vì cái tật hay táy máy và không biết sử dụng công nghệ nhưng vẫn cố quá thành ra dùng sai cách.

Elena được cái nhanh trí, vào phút nguy cấp nhất cũng có thể nghĩ được cách thoát thân nhưng những người vô tội xung quanh thì… mặc kệ, chả may trò nghịch dại của cô nàng rơi vào ai thì người ấy chịu. Ai thấy mình giống Elena ở khoản này thì mau mau ra rạp để vỗ đùi đen đét vì không ngờ có ngày mình được đưa lên màn ảnh rộng.

Hội không thấy sếp đâu là lo lắng

Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới - Ảnh 3.

Bình thường đi làm chỉ mong sếp có việc nghỉ hoặc đi đâu đó để khỏi phải thấy mặt. Ấy thế mà các thiên thần của Charlie không thấy Bosley đâu là lo lắng, thắc mắc xong bắt đầu tạo ra biết bao "thuyết âm mưu" về sự biến mất của sếp mình. Chỉ đến khi sếp về thì các cô mới an tâm làm các thứ khác. Đúng là có nhân viên kiểu này thích thì cũng thích thật vì chăm ngoan nhưng khổ nỗi hơi bị thái quá. Nhỡ đâu Bosley chui vào toilet xong do trót ăn quá nhiều mà nửa tiếng chưa ra chắc bộ ba thiên thần đập cửa vào cứu cũng nên. Mà cũng do hành tung của "Bosley" Elizabeth Banks quá bí ẩn. Nhìn mặt thì kiểu khó đoán, ác không ra ác mà hiền thì cũng chả hiền nên đâm ra nhân viên nghi ngờ cũng phải. Mà đôi khi nghi ngờ lại hay ra gì lắm…

Ai mà "yêu" sếp như bộ ba thiên thần mới thì mau mau dẫn sếp ra rạp ngay nhé.

Hội chị em đu đưa "lúc đi hết mình, lúc về hết buồn"

Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới - Ảnh 4.

Vũ đạo đã là một "đặc sản" không thể thiếu với các thiên thần của Charlie. Còn nhớ trong phiên bản điện ảnh năm 2000, "thiên thần" Cameron Diaz lúc nào cũng ngoáy mông và sau đó thể hiện màn vũ đạo đỉnh cao, hạ gục trai đẹp ngay trên sàn nhảy. Sang tới phiên bản lần này, các thiên thần 4.0. cũng thể hiện mình không chỉ xinh đẹp, mạnh mẽ mà còn "cầm, kỳ, thi, họa" đủ cả. Màn vũ đạo giữa Kristen Stewart và Ella Balinski trong bữa tiệc cuối phim đảm bảo sẽ khiến các hội chị em chuyên đu đưa phải soi rất kỹ và học theo từng động tác gợi cảm của hai cô để còn "hết mình".

Hội luôn nghĩ mình là "thiên thần"

Những tuýp người nên tới ngay rạp xem “Charlie’s Angels” bản mới - Ảnh 5.

Không phải dễ gì mà muốn làm "thiên thần" là được ngay đâu. Elena… lại là Elena… ban đầu muốn gia nhập đội thiên thần của Charlie nhưng đâu có được ngay. Ngoài tài hack mọi thứ dính tới công nghệ, cô nàng lại vô cùng lóng ngóng, hậu đậu nhưng vẫn tin mình là một "thiên thần" đắc lực, để đến nỗi ngất lên ngất xuống bao nhiêu lần trong phim. Có ai giống như cô nàng này không? Giống thì đi coi phim ngay để học cách trở thành "thiên thần" nhé. Xem đi để thấy cái gì cũng phải trải qua khổ luyện thì mới có được chứ không phải cứ nghĩ gì, thích gì là được nấy đâu.

Charlie’s Angels (Những Thiên Thần của Charlie) đang khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm