Những tưởng đã thiệt mạng sau khi bị sét đánh, kỳ tích đã xảy đến với 3 cha con đi cắm trại ven hồ

Skye, Theo Thời Đại 20:30 22/09/2017

Đoạn video quay tại một vùng hồ bang California, Mỹ đã vô tình thu lại được cảnh 3 cha con đi cắm trại bị sét đánh. Không ai có thể ngờ rằng, kỳ tích đã xảy ra khiến gia đình họ thoát chết và cả 3 cha con đều đang hồi phục sức khỏe.

Theo abcnews đưa tin, 3 cha con sống tại bang California, Mỹ đã dần hồi phục sau khi bị sét đánh hồi đầu tháng khi đang đi cắm trại trong rừng. Toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng ấy đã vô tình lọt vào máy quay của một nhóm cắm trại gần đó.

Được biết, anh Christopher Lovera và 2 cậu con trai của mình - Aidan, 12 tuổi và Nadia, 9 tuổi - đang đi câu cá gần hồ tại hạt Tulare, bang California vào hôm 3/9. Đột nhiên, một quả cầu sét đánh thẳng xuống cây thông mà 3 cha con ngồi ở dưới. Cú sét đánh bất ngờ khiến 3 người bất tỉnh tại chỗ.

Sét đánh bên vùng hồ California khiến 3 cha con bị bỏng nặng.

Theo nhân chứng ngồi cách vị trí 3 cha con bị sét đánh không xa, tia sét đánh xuống khiến 3 cha con gần như bay khỏi chỗ. Toàn bộ quần áo cũng bị cháy sém.

Sau cú sét đánh, cậu con trai Aidan đã tỉnh dậy trước anh Lovera bị bất tỉnh trong vòng vài tiếng đồng hồ. Những người đi cắm trại gần đó đã nhanh chóng hô hấp và sơ cứu cho 3 cha con trước khi xe cứu thương tới.

"Cháu rất hoảng sợ. Khi cháu thấy cha mình nằm ở đó, cháu nghĩ ông đã chết vì không thấy ông thở hay cử động".

Vài tiếng sau, xe cứu thương đã tới và đưa cả 3 cha con tới bệnh viện. Anh Christopher phải điều trị bỏng cấp độ hai, trong khi 2 cậu con trai cũng phải chịu nỗi đau đớn vì nhiều vết bỏng nghiêm trọng.

Những tưởng đã thiệt mạng sau khi bị sét đánh, kỳ tích đã xảy đến với 3 cha con đi cắm trại ven hồ - Ảnh 2.

Đoạn video được quay từ bờ hồ bên kia.

Trên trang Facebook của anh Christopher có đăng tải đoạn video 3 cha con ngồi nói chuyện với nhau chỉ vài giây trước khi bị sét đánh, cũng như những bức hình ghi lại quá trình hồi phục của họ trong bệnh viện.

"Tôi không thể ngờ rằng mình vẫn còn sống. Sau khi bị sét đánh, tôi hoàn toàn bất tỉnh và không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau đó. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, tôi thấy may mắn vì mọi thứ vẫn ổn và các con tôi cũng an toàn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm