Những tình huống dở khóc dở cười khi cùng mấy đứa bạn tiến vào nhà ma: Diễn sâu hơn cả "con ma" lại còn như sân khấu tấu hài

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:23 17/01/2021

Ít ai nghĩ đến, một căn nhà ma lại có thể trở thành sân khấu tấu hài đúng không?

Dù mô hình "nhà ma bí ẩn" đã xuất hiện khá lâu nhưng hiện tại những địa chỉ này vẫn thu hút giới trẻ đến thăm. Ngoài những khung cảnh hình nộm người đáng sợ, khi lạc vào các không gian khác nhau, thỉnh thoảng người chơi sẽ bất thình lình chạm mặt với một "con ma".

Với nhiều người, nhà ma không đơn thuần chỉ là một không gian bí hiểm, rùng rợn mà còn là nơi để đám bạn thân chơi khăm lẫn nhau. Và tất nhiên, màn trêu đùa để đời đó có thể thành công cũng có thể thất bại nhưng chắc chắn sẽ có ít nhất một người hoảng hồn cực độ.

Mới đây, trên MXH lan truyền những đoạn video trích từ camera giám sát của các căn nhà ma ở Trung Quốc khiến hàng nghìn người xem thích thú. Được biết, những gì xảy ra trong video đều diễn ra vào năm 2020 vừa qua.

Rùng rợn đâu chẳng thấy, chỉ thấy như sân khấu tấu hài

Chưa bị dọa mà đã tự vấp té rồi đập đầu vô tường

Một khi đã sợ thì "chụy" bất chấp tất cả mà trốn thôi

Sự mạnh mẽ của cô gái trong phút chốc đã khiến "con ma" hoảng sợ, rút lui từ từ để bảo toàn tính mạng

Một tai nạn nghề nghiệp đau đớn của "con ma"

Nội tâm "con ma" đang gào thét: Tại sao không ai chú ý đến tôi nhỉ?

Lại một tai nạn nghề nghiệp đau đớn của "con ma"

Thư giãn gân cốt trước khi đi "dọa" ma nào!

Giả ma dọa bạn, dọa luôn cả "con ma"

Theo camera giám sát ghi lại, "con ma" khoác lên lưng mảnh vải caro trắng đen đã bất ngờ bị dọa bởi một "con ma tóc dài" khác không có trong kịch bản. Anh chàng còn sợ đến mức bỏ chạy khỏi phòng trước những người chơi, thậm chí còn đánh rơi cả "đồ nghề" của mình.

Mình thích thì mình dọa luôn cả nhân viên nhà ma thôi!!!

Sau đó, "con ma tóc dài" này tiếp tục đi lang thang trong nhà ma và vô tình dọa một "con ma" khác. Cú chạm mặt bất ngờ khiến người nhân viên đang giả ma phải giật nảy người.

Hóa ra, "con ma tóc dài" này vốn là một chàng trai trẻ hóa thân thành. Anh đi cùng nhóm bạn vào nhà ma nhưng sau đó đã lặng lẽ tách nhóm và chuẩn bị trò chơi khăm của mình. Điều anh không ngờ nhất là bản thân còn dọa được những "con ma" có sẵn ở nơi đây.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm