Những thông tin về việc Meghan Markle "bắt nạt" nhân viên Hoàng gia Anh sắp được tiết lộ

Hà Linh, Theo VTV 20:15 24/04/2024

Chuyên gia về Hoàng gia Anh cho rằng cựu trợ lý của Meghan Markle chuẩn bị lên tiếng nói về những cáo buộc "bắt nạt" trong quá khứ.

Những thông tin về việc Meghan Markle bắt nạt nhân viên Hoàng gia Anh sắp được tiết lộ - Ảnh 1.

Meghan Markle và cựu trợ lý Hoàng gia Samantha Cohen (ở phía sau). (Ảnh: Getty Images)

Theo chuyên gia Hoàng gia Anh Tom Bower, công chúng chuẩn bị đón nhận hàng loạt thông tin "bom tấn" về những cáo buộc bắt nạt nhân viên Hoàng gia của Meghan Markle. Điều này là do cựu trợ lý Samantha Cohen đã lên tiếng lần đầu tiên trong buổi phỏng vấn với tờ Australian Herald Sun.

Trong buổi phỏng vấn này, Samantha xác nhận bản thân là một trong 10 nhân viên bị thẩm vấn về cáo buộc Công nương xứ Sussex "bắt nạt" mọi người trong thời gian còn sống ở trong Cung điện. Nhiều khả năng người trợ lý này sẽ còn tiếp tục lên tiếng và công bố những sự thật gây shock về hành vi của Meghan Markle trước đây.

"Tôi tin rằng Cohen đã giữ sự bực tức trong 6 tháng hoặc lâu hơn khi Meghan không đồng ý hoặc không hiểu về những việc của Hoàng gia. Tôi cũng tin rằng các thành viên trong nhóm của Samantha Cohen coi đây là sự buông thả bản thân vô trách nhiệm. Cả hai bên sẽ đổ lỗi cho điều này là do xung đột văn hoá", chuyên gia Tom Bower nhận định.

Những thông tin về việc Meghan Markle bắt nạt nhân viên Hoàng gia Anh sắp được tiết lộ - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Trước khi nghỉ việc, cựu trợ lý từng tiết lộ bản thân bị "đối xử khắc nghiệt" và so sánh công việc của mình như thể "làm việc với trẻ tuổi dậy thì". "Lẽ ra tôi chỉ ở lại 6 tháng nhưng cuối cùng lại ở tới 18 tháng. Họ không thể tìm được người thay thế tôi. Khi tìm được, những người này đi châu Phi cùng Harry và Meghan nhưng sau đó họ cũng rời đi", Cohen chia sẻ về lý do vẫn tiếp tục làm việc dù bản thân đã nghĩ tới chuyện nghỉ việc.

Samantha Cohen không phải người duy nhất ẩn ý về việc bị Meghan bắt nạt. Trước đó, vào năm 2020, ba nhân viên nữ cũng từng cáo buộc bị vợ của Hoàng tử Harry bắt nạt khi cô giữ danh hiệu thành viên Hoàng gia Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày